diendanthammyvien

6 vấn đề chúng ta nên quan tâm khi tái tạo vú

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi habinh121, 27/5/16.

 1. habinh121

  habinh121 Member

  • 9 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Quyết định tái tạo vú là một trong những quyết định có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của những người phụ nữ bị ung thư vú. Để cuộc tái tạo này được thành công, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 6 thông tin quan trọng, chắc chắn bạn sẽ phải quan tâm:
  [​IMG]
  1. Có những cách tái tạo nào tôi có thể lựa chọn?

  1. Cấy ngực giả

  2. Dùng bộ phận khác của chính cơ thể để nuôi cấy tái tạo lại

  3. Kết hợp giữa tự thân nuôi cấy và cấy ngực giả

  2. Cách tái tạo vú nào phù hợp nhất?

  Nhân tố quyết định để lựa chọn cách phẫu thuật tái tạo nào phụ thuộc vào 1 số yếu tố của cơ thể bạn, ví dụ: sức khỏe của bạn, giai đoạn ung thư vú bạn đang mắc phải, kích cỡ bầu ngực tự nhiên của bạn, khả năng về kinh tế của gia đình (ví dụ nếu dùng phương pháp nuôi cấy da từ bộ phận của cơ thể thì chi phí càng lớn), hiệu quả thẩm mĩ bạn mong muộn đạt được sau khi tái tạo, những điều này bạn cần bàn bạc với bác sĩ của bạn.

  3. Thời gian phẫu thuật và gây mê lâu như vậy có nguy hiểm gì không?

  Phần phẫu thuật chưa sâu đến khoang ngực và khoang bụng, vậy nên tính nguy hiểm của phẫu thuật là tương đối thấp, những nguy cơ thường thấy là chảy máu, nhiễm trùng, vấn đề lành vết mổ. Thời gian tái tạo da xung quanh bầu ngực tương đối dài, nhằm tránh các nguy cơ xảy ra, trước khi làm phẫu thuật cần theo dõi tiền gây mê để bác sĩ gây mê đánh giá các nguy cơ cá biệt, còn trong quá trình phẫu thuật sẽ có một đội ngũ y bác sĩ gây mê, để phán đoán kiểm soát mọi tình hình ảnh hưởng đến sinh mạng, nhằm giảm thiểu tối đa các nguy cơ xảy ra.

  4. Sau khi phẫu thuật sẽ có các biến chứng như thế nào?

  Biến chứng sau khi phẫu thuật bao gồm: hoại tử thịt bộ phận khoảng 3-13% (phạm vi tương đối nhỏ), hoại tử bộ phận ở da 1-2%, viêm ở vết mổ 2-3%. Sau khi phẫu thuật cần tăng cường chăm sóc theo dõi, thay thuốc đều đặn, có thể làm giảm các biến chứng.

  5. Việc tái tạo bầu ngực có ảnh hưởng đến việc trị liệu ung thu vú không?

  Tái tạo bầu ngực sau khi phẫu thuật tận gốc ung thư vú thường không ảnh hưởng đến việc trị liệu sau này của bạn, nhưng các bác sĩ thường sẽ đợi đến khi nào vết thương của bạn lành hoàn toàn mới tiến hành hóa trị, nhằm tránh việc vết thương không liền hoàn toàn hoặc nhiễm trùng. Nếu bạn đang tiến hành hóa trị, các bác sĩ sẽ đợi ít nhất 1 tháng cân nhắc việc phẫu thuật tận gốc và tái tạo bầu ngực cho bạn. Ngoài ra, sau khi phẫu thuật, các bác sĩ còn dựa vào tình hình để khuyên bạn nên dùng phương pháp miễn dịch nhằm nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.

  6. Việc tái tạo bầu ngực có làm tăng nguy cơ tái phát ung thư hay không? Có ảnh hưởng đến việc chẩn đoán ung thư không?

  Cho đến thời điểm hiện tại chưa có kiểm tra thực nghiệm chứng minh việc tái tạo bầu ngực sẽ làm tăng khả năng tái phát ung thư hoặc ảnh hưởng đến chẩn đoán ung thư. Vì đại đa số những bộ phận tái phát đều nằm phía dưới da ngực, hơn nữa nằm ở vùng nông, dùng tay sờ cũng có thể phát hiện ra, bệnh nhân vẫn cần được các bác sĩ khoa Ngoại và bác sĩ ung thư theo dõi.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về phẫu thuật Tái tạo vú, hoặc muốn biết thêm chi tiết:

  TRUNG TÂM THẨM MỸ - TẠO HÌNH THẾ GIỚI ĐẸP

  ✈Ad:724 Sư Vạn Hạnh (Nối dài), P.12, Quận 10, TPHCM

  ☎ Hotline: 0838622447- 0939691999 (Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng)

  ✉ Email: contactthegioidep@gmail.com

  www.thegioidep.com

  www.facebook.com/noisacdeptaisinh/

Chia sẻ trang này