diendanthammyvien

Có nên phẫu thuật nâng ngực không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi mrpham, 7/7/16.

 1. mrpham

  mrpham Bác sĩ tư vấn

  • 223 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không ? Đây là câu hỏi có lẽ rất nhiều chị em băn khoăn và chưa quyết định rõ ràng. Chúng ta cùng tham khảo ý kiến của các chị em cùng cảnh ngộ để hiểu xem có nên phẫu thuật nâng ngực không nhé.

  Rủi ro khi nâng ngực?

  Phẫu thuật thẩm mỹ gì thì cũng có rủi ro, phẫu thuật nâng ngực cũng vậy. Mình nghĩ nếu là bộ phận không quá cần thiết thì không nên thẩm mỹ (có người bị tai nạn, biến dạng thì nên thẩm mỹ). Còn ngực thì phụ nữ VN hầu hết ngực nhỏ. Nếu lo chồng sắp cưới thất vọng thì nói thật là nếu người đó quan trọng hình thức thì cái gì cũng làm người ta thất vọng được. VD: chân ngắn, mũi thấp, đùi to, mắt bé, răng k đều… đầy bộ phận còn bị quy vào loại tướng xấu cho chồng con nữa ấy chứ. Như thế, bạn có đáp ứng hết được không? Quan trọng nhất là sức khỏe của bạn. Đấy là ý kiến của tớ, có thể lạc hậu và không làm nghề phẫu thuật thẩm mỹ phát triển được.
  Nguyễn Anh
  [​IMG]
  Có nên phẫu thuật nâng ngực không?
  Mình tìm hiểu và thấy rằng: mỗi phương pháp phẫu thuật nâng nở ngực đều có ưu và khuyết điểm riêng. Chẳng hạn, phẫu thuật đặt túi nâng ngực thường mang lại kết quả dài lâu (nếu được thực hiện tốt). Không chỉ vậy, nó còn có tác dụng làm giảm độ sa trễ ngực. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực vẫn có những xác suất rủi ro xảy ra, không gây chết người, nhưng lại khiến cho bầu ngực có cảm giác rất khó chịu. Còn massge nâng ngực an toàn nhưng theo thời gian nếu không được massage thường xuyên thì sẽ đâu lại hoàn đó. Mặt khác, với những người có vòng một quá phẳng thì massage cũng chẳng có tác dụng gì nhiều, phẫu thuật tạo hình mới mong có được vòng 1 lý tưởng.

  Thục Anh

  Nên nâng ngực sau khi sinh con?

  Theo mình thì các bạn muốn đi thẩm mỹ ngực thì để sinh con xong rồi hãy đi làm vì khi sinh xong ngực m còn thay đổi nữa mà.cũng như m lúc trước ngực m rất đẹp.hồi con gái mà.nghĩ lại mà thèm:Sad:nhưng mới sinh 1 bé thui thì đã thấy xấu lắm rùi. Lại còn nhỏ đi nữa chứ, nhưng hình như với những b lúc con gái ngực nhỏ thì khi sinh xong lại to hơn hay sao ý… tùy người.thế nên tội gì các b làm khi chưa sinh làm gì.lỡ đến khi sinh xong ngực lại thay đổi thì sao?rồi về phần em bé chắc cũng 1 phần nào phải hạn chế về mặt nào đấy.theo m nghĩ thì thế… mình cũng muốn thực hiện nốt tập 2 rồi sẽ đi sửa ngực. Nhìn mấy e girl bây giờ mà thích.

  mengan123

  [​IMG]
  Nhiều chị em cho rằng không nên phẫu thuật vú khi chưa sinh con

  Mình làm ngực từ khi còn con gái. Giờ mang thai & sinh con rồi mình mới rút ra kinh nghiệm rằng không nên làm ngực nếu bạn chưa sinh con. Không hiểu bác sĩ phẫu thuật kiểu gì mà khi sinh con, tuyến sữa dồn về, dòng sữa không chảy theo đường đầu vú mà lại chảy xung quanh quầng vú (nơi được bác sĩ phẫu thuật đặt túi gel). Sữa chảy loanh quanh, con mình không tài nào bú mẹ được, mình không biết làm sao, đành phải cho con bú bình.

  Trúc Lam – TP.HCM

  Mình đã tìm hiểu, dò hỏi người thân, và cả bác sĩ. Tất cả đều khuyên rằng không nên đặt túi ngực nếu như bạn chưa sinh con. Lý do: sau khi mang thai, rồi sinh nở bầu vú sẽ có những thay đổi. Thường thì bầu ngực phát triển, các cơ giãn nở, nếu đặt túi ngực sau khi sinh, form, dáng ngực sẽ đẹp & hoàn chỉnh hơn. Không phải 100% các ca phẫu thuật nâng ngực đều thành công, cũng có xác suất rủi ro.

  Uyên Lan – Hà Nội

  Tựu chung lại, có nên phẫu thuật nâng ngực không, nâng ngực không phải là cái gì đó nguy hiểm nhưng bạn cần phải chọn các thẩm mỹ viện uy tín để phẫu thuật nâng ngực nhé. Có như vậy mới tránh được các nguy cơ không đáng.
  Last edited: 8/7/16
 2. Phuong

  Phuong Bác sĩ tư vấn

  • 119 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  có ai làm ngực chỗ bác nguyễn thanh vân chưa, thấy dạo này nhiều ng khen

Chia sẻ trang này