diendanthammyvien

Có nên tẩy nốt ruồi ở mép?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi Hoai Anh, 11/1/17.

 1. Hoai Anh

  Hoai Anh Member

  • 9 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chào chuyên mục tư vấn làm đẹp, em có một nốt ruồi ở mép miệng bên trái, nốt ruồi rất lớn và bên trên còn mọc nhiều sợi lông dài rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Em có ý định tẩy bỏ nhưng nhiều người khuyên là không nên vì đó là nốt ruồi khai vận không nên tẩy xóa. Chuyên mục cho em hỏi có nên tẩy nốt ruồi ở mép không? Nếu tẩy thì nên sử dụng công nghệ gì? Có để lại sẹo hay ảnh hưởng gì không ạ?

  anh truoc va sau.jpg
  Hoài Anh – Hà Nội​
  Last edited by a moderator: 12/1/17
 2. alovnx

  alovnx Member

  • 18 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bạn Hoài Anh thân mến!
  Nốt ruồi trên mép trái đàn ông hay nốt ruồi ở mép trái phụ nữ được xem là nốt ruồi khai vận vì vậy mặc dù rất ảnh hưởng đến thẩm mỹ nhiều bạn trẻ vẫn còn đắn đo không biết có nên tẩy nốt ruồi ở mép không. Tuy nhiên theo nhận định của chúng tôi đó là một quan niệm sai lầm mang tính chất mê tín và tẩy những nốt ruồi như vậy hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay vận mệnh của thân chủ.

  Có nên tẩy nốt ruồi ở mép
  Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm không cần phải băn khoăn Có nên tẩy nốt ruồi ở mép không hãy tẩy sạch nó nếu như nó ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ như bạn vừa mô tả.

  Nốt ruồi ở mép trái có ý nghĩa gì
  Để tẩy nốt ruồi ở mép hiệu quả mà không để lại sẹo và không có bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào bạn nên sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh đây là công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay giúp bạn tẩy sạch nốt ruồi và hoàn toàn không để lại sẹo hay gây bất kỳ ảnh hưởng xấu gì tới sức khỏe.

  Tẩy nốt ruồi ở đâu tại hà nội
  Laser CO2 Fractional tẩy nốt ruồi cực hiệu quả, là một liệu pháp hoàn toàn nhanh gọn và an toàn với thao tác chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Laser CO2 Fractional sử dụng sóng của tia laser để tẩy nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả với những vị trí khó khăn nhất và cả những nốt ruồi có kích thước lớn tới gần 1 cm.
  Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser CO2 Fractional tẩy nốt ruồi:
  – Tuyệt đối an toàn:
  Laser C02 Fractional là công nghệ hiện đại của Mỹ được xem là giải pháp điều trị tẩy nốt ruồi tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ laser C02 Fractional đã được FDA kiểm duyệt và chứng minh tính an toàn tuyệt đối .
  – Tái tạo da, không để lại sẹo:
  Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng. Đồng thời thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da

  Tẩy nốt ruồi công nghệ cao
  – Hiệu quả vĩnh viễn sau 1 lần điều trị:
  Laser C02 Fractional phát ra ánh sáng siêu xung có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị , nhanh chóng tác động trực tiếp vào các hắc tố ở lớp biểu bì và mô liên kết, triệt tiêu chúng một cách an toàn và triệt để chỉ sau 1 lần điều trị mang lại hiệu quả vĩnh viễn
  – Không đau rát hay mất thời gian nghỉ dưỡng:
  Khách hàng được bôi tê trước khi thực hiện nên hoàn toàn không đau hay bất kỳ khó chịu nào. Khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng và ra về luôn trong ngày
  Bạn hãy liên hệ ngay tới Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh theo thông tin liên hệ sau đây để có thể sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến này nhé!
  THẨM MỸ VIỆN THANH QUỲNH
  Địa chỉ: 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện thoại: 1900 6421

Chia sẻ trang này