diendanthammyvien

Đại lý ống nhựa Tiền Phong cấp 1 tại tphcm

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi dieuvo1996, 29/11/17.

 1. dieuvo1996

  dieuvo1996 Member

  • 24 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hiện nay, đại lý ống nhựa Tiên Phong – Công ty Thuận Phong chuyên cung cấp và phân phối các loại ống nhựa nói chung và ống nhựa chịu nhiệt PPR chính hãng Tiền Phong nói riêng cho các chủ đầu tư, chủ công trình, nhà máy và các hộ gia đình…  • Đại lý ống nhựa Tiền Phong
  • Đại lý ống nhựa PVC Tiền Phong
  • Đại lý ống nhựa PPR Tiền Phong
  • Đại lý ống nhựa HDPE Tiền Phong


  Công ty TNHH Thuận Phong - Đại lý ống nhựa Tiền Phong xin giới thiệu đến người tiêu dùng các loại ống nhựa chịu nhiệt tốt nhất của ống chịu nhiệt PPR Thuận Phong được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, là thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và sự uy tín.

  Hotline: 0906.123.723  Trong suốt quá trình hoạt động, cửa hàng Thuận Phong được đánh giá là đại lý ống nhựa Tiền Phong mang đến sự tin tưởng, đảm bảo chất lượng hàng chính hãng cho các công trình và đucợ khách hàng tin dùng.  Địa chỉ mua hàng trựa tiếp khi bạn có nhu cầu tìm mua các mặt hàng thiết bị dân dụng nói chung và ống nhựa chịu nhiệt tốt nhất nói riêng tại số 113 đường Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tp.HCM.

  Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong tiền thân là Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong, được thành lập từ năm 1960 với quy mô gồm 04 nhà xưởng chính: Phân xưởng cơ khí, phân xưởng nhựa trong (polystyrol) và phân xưởng bóng bàn, đồ chơi. Ngày 19/5/1960, Nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền phong chính thức khánh thành đi vào hoạt động với nhiệm vụ chủ yếu: Chuyên sản xuất các mặt hàng phục vụ thiếu niên nhi đồng. Với ý nghĩa lịch sử thiêng liêng đó, 50 năm qua, tập thể CBCNV Công ty đã từng bước nỗ lực hết mình, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đưa Công ty từng bước phát triển vững mạnh đảm bảo hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.  Trải qua nhiều thăng trầm, ngày 29/4/1993 với Quyết định số 386/CN/CTLD của Bộ Công Nghiệp Nhẹ (nay là Bộ Công Thương), nhà máy Nhựa Thiếu niên Tiền Phong được đổi tên thành Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền phong. Theo đó Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền phong trở thành một doanh nghiệp Nhà nước, sản xuất các sản phẩm từ chất dẻo. Với mô hình tổ chức mới, chủ động đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty đã mạnh dạn chuyển đổi mặt hàng truyền thống từng nổi tiếng một thời nhưng hiệu quả thấp để chuyển hẳn sang sản xuất ống nhựa PVC, PEHD…Từ những bước đi đúng đắn, vững chắc, sản phẩm của Công ty đã và đang chiếm lĩnh thị trường bằng uy tín và chất lượng cũng như tính cạnh tranh về giá bán. Đến ngày 17/8/2004, Công ty Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã được chuyển đổi sang hình thức công ty cổ phần bằng quyết định số 80/2004/QD-BCN của bộ Công nghiệp. Đánh dấu một bước phát triển mới của công ty.  Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, Công ty đã mạnh dạn đầu tư, đổi mới nhiều chủng loại sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu thị trường . Mặt hàng ống nhựa u. PVC, PEHD, PPR dùng trong lĩnh vực cung cấp nước sạch, tiêu thoát nước thải phục vụ nhu cầu dân dụng và sử dụng trong các ngành xây dựng, công nghiệp, nông nghiệp…đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường  Với phương châm “Chất lượng là trên hết, đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người tiêu dùng” thương hiệu Nhựa Tiền Phong đã được khẳng định trên thị trường có sức lan tỏa mạnh mẽ. Tiếp tục duy trì hệ thống kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm tối đa nhu cầu khách hàng. Vì vậy trong những năm tới, công ty chắc chắn sẽ duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày càng mở rộng thị trường, không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thị trường nước ngoài, Công ty cũng đã đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại 5 nước :Trung Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia và Myanma. Doanh số xuất khẩu sang các thị trường trong khu vực trong thời gian tới sẽ được đẩy mạnh, riêng doanh số xuất khẩu sang nước Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào sẽ đạt từ 1.200.000 đến 1.800.000 USD/năm.

Chia sẻ trang này