diendanthammyvien

Dịch vụ xin cấp mới thẻ APEC uy tín nhất tại TP. HCM

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi postman, 17/5/16.

 1. postman

  postman Member

  • 11 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bạn là doanh nhân, bạn phải thường xuyên đi công tác nước ngoài. Tuy nhiên, do công việc của bạn rất bận rộn, việc đến đại sứ quán để xin VISA làm bạn tốn rất nhiều thời gian.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cấp mới thẻ ABTC để hỗ trợ các doanh nhân được miễn VISA khi nhập cảnh vào các nước thành viên APEC, được ưu tiên làm thủ tục xuất nhập cảnh tại các cửa khẩu nhập cảnh vì các nước thành viên đều có cửa nhập cảnh riêng dành cho doanh nhân mang thẻ ABTC.

  I.Lợi ích: Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 – 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó.

  điều kiện xin cấp mới thẻ APEC – Thẻ ABTC


  II. Các quốc gia tham gia chương trình thẻ APEC:

  18 nền kinh tế thành viên APEC tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm: Australia, Chile, Brunei, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Mexico, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
  Nguồn: https://lamtheapecaz.com/

Chia sẻ trang này