diendanthammyvien

Loại bỏ mô sẹo lồi

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi Co May, 28/7/20.

 1. Co May

  Co May Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hello mọi người !!
  Mình là Thảo như sinh năm 2000 và hiện mình đang là sinh viện của trường Đại Học tại Đồng Nai. Mình học Theo ngành quản trị kinh doanh!

  Sau tai nạn "từ trên trời rơi xuống", chân mình chi chít những vết sẹo lồi. Đôi chân dị hình của tôi khiến đứa trẻ nào nhìn thấy cũng hoảng sợ. Thay vì nhận được những lời động viên của mọi người về chuyện học, chia sẻ lối sống lạc quan, thì Tôi lại đối mặt với câu hỏi: "Chân xấu thì làm sao lấy chồng được?". Thậm chí, mẹ tôi cũng nói thế. Điều này khiến tôi gần như đang bị sốc tâm lý.
  "Thú thật tôi không quan tâm đến độ dị hình của chân mình, đi được là được rồi, đã chết đâu mà phải sợ. Nhưng có một cái thực sự làm tôi quan tâm, đấy là câu nói này của mọi người: "Chân xấu thì làm sao lấy chồng được?" Mẹ tôi cũng nói thế.

  Khi bước chân của tôi vẫn còn cà nhắc, mọi người chỉnh cho tôi đi, không một ai không nói "Đi thế này làm sao mà lấy chồng được?". Không ai hỏi tôi về việc học hành, về mong muốn được sống một cuộc sống bình thường, trở lại với con người lành lặn vốn có. Tôi hiểu và thông cảm cho tư tưởng truyền thống của mọi người, nhưng không đồng nghĩa với việc chấp nhận và coi những câu nói đấy "chỉ là những câu đùa vô hại".
  Giá trị của một người phụ nữ không hoàn toàn phụ thuộc vào ngoại hình.
  Nhưng Nói ngoại hình vô nghĩa là sai. Tôi tin rằng ngoại hình là một yếu tố quan trọng, tuy nhiên về mặt ngoại hình hiện tại bạn chưa hoàn thiện bạn có thể cải thiện lại được mà.
  Thật sự mình đang được sống trong môi trường hiện đại cũng như công nghệ đổi mới và cao cấp rồi. Tôi quyết định tìm hiểu đến nhưng cơ sở thẩm mỹ viện cũng như bệnh viện thẩm mỹ về phương pháp loại bỏ mô sẹo lồi.

  Tôi đã được giải đáp nhưng nguyên nhân hình thành lên mô sẹo, cũng như phương pháp khắc phục. Tôi rất hài lòng!!!
  Tôi quyết định lựa chọn phương pháp tiêm sẹo để loại bỏ. Mô sẹo tôi cũng mới, nên sau 5 lần tiêm mô sẹo tôi đã bằng phẳng không còn lồi nửa. Tuy nhiên vết thâm vẫn còn nên tôi cũng đang cố găng để cải thiện.

  Theo quan điểm của tôi, tôi cải thiện không phải mong muốn để lấy chồng như mẹ tôi hay mọi người hay nói. Tôi muốn cải thiện để bản thân mình tự tin hơn và phát triển cho tương lại sau này của mình.

  Mình hãy Sống cho nó rực rỡ lên các chị em ạ, thân mình để múa, để vui chơi chạy nhảy khám phá thế giới, để tìm được một người chịu đựng cõi đời này cùng mình. Chứ không phải để thuần tuý đi lấy chồng. Nhé!".Chia sẻ trang này