diendanthammyvien

Máy laser picosure bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi mrpham, 29/12/17.

 1. mrpham

  mrpham Active Member

  • 223 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  Các loại bớt đen hoặc mực xăm, sắc tố thường nằm sâu ở lớp bì, nơi mà không có loại mỹ phẩm hoặc thuốc lột nào đi tới và trước đó hầu như chỉ có thể “xóa” bằng việc cắt ghép da (gây xấu) hoặc dùng Laser CO2 “đốt” (gây sẹo)…

  tri-nam-cong-nghe-picosure.jpg

  Đến nay, với tiến triển vượt bậc của công nghệ Laser, loại Laser Q-Switched Nd-YAG đã được nâng cấp và thay thế bằng loại Laser thế hệ mới nhất: Laser PiocoSure. Laser PicoSure đã được Bộ Y tế Mỹ duyệt xác nhận hiệu quả trong việc xóa xăm, xóa bớt, xóa sẹo mụn, xóa nhăn, trẻ hóa da…(FDA Approved).

  picosure-tai-viet-nam.jpg

  Laser thế hệ trước xóa xăm, xóa bớt, xóa tàn nhang, đồi mồi… mà không gây sẹo là do công nghệ này tạo ra được các tia Laser với xung cực ngắn tính theo đơn vị phần tỉ giây (nanosecond), đã tạo ra được năng lượng cao tác động làm phân hủy sắc tố dưới da, nhưng không làm hư da. Nay Laser thế hệ mới nhất, Laser PicoSure,với xung “siêu cực ngắn”, tính đến đơn vị phần ngàn tỉ giây (picosecond), gọi là Laser xung siêu cực ngắn, hoặc “siêu Laser”, là công nghệ có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố bằng Laser.

  xoa-xam-picosure.jpg

  Tia Laser PicoSure với xung picosecond khi tác động vào sắc tố, thay vì tạo ra tác động quang –> nhiệt, sẽ tạo ra tác động quang –> cơ mạnh mẽ, tạo ra hiệu ứng sóng nén (PressureWaveTM), làm phân hủy mạnh sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau chóng hấp thu và đào thải ra ngoài, làm giảm nhanh sắc tố, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận. Điều này giúp xóa sắc tố hiệu quả cao (với số lần cần xóa ít hơn), đồng thời bảo vệ da tốt hơn so với công nghệ trước đó (do ít tạo ra nhiệt hơn).

  may-laser-picosure-bao-nhieu-tien.jpg

  Ngoài việc phát xung siêu cực ngắn picosecond với loại đầu chiếu thông thường, Laser PicoSure còn được trang bị thêm loại đầu chiếu đặc biệt với chùm thấu kính hội tụ cực nhỏ “Focus Lens Array”. Tia Laser khi đi qua đầu chiếu này sẽ tạo ra chùm tia Laser cực nhỏ, cực mạnh với xung lực được nâng cao hơn 20 lần ở tiêu điểm hội tụ bên dưới da, tác động mạnh, kích thích làm tăng sinh collagen, elastin… tạo hiệu quả cao trong việc xóa sẹo, xóa nám, trẻ hóa da… đồng thời lại không gây tổn thương bề mặt da bên trên.

  Siêu Laser PicoSure hiện được ứng dụng để chữa nám, xóa bớt đen, xóa tàn nhang, đồi mồi, xóa sẹo, xóa hình xăm, chân mày xăm, mí mắt xăm (kể cả các màu khó như xanh lá, xanh da trời, tím...) và có thể được ứng dụng để chữa lại các trường hợp bị hư da do các điều trị da không phù hợp hoặc biến chứng do dùng mỹ phẩm không phù hợp…

Chia sẻ trang này