diendanthammyvien

Máy nghe lén giá bao nhiêu tiền

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi sieutocviet3, 2/12/19.

 1. sieutocviet3

  sieutocviet3 Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thiết bị Máy nghe lén hay thiết bị Máy nghe trộm cực nhỏ hay thiet bi may nghe trom nghe len siêu nhỏ thông qua công nghệ MTK chip IC technology. Đây là công nghệ
  cao và mới nhất dùng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology. Với thiết bị Máy nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ và theo dõi gia đình và những người thân quen hoặc giám sát các đối tượng khác trong các mối quan hệ của bạn.

  1/ Nghe lén là gì

  1.1/ Thiết bị Máy nghe lén bằng sim siêu nhỏ
  Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào thiết bị nghe lén từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy giọng nói xung quanh thiết bị Máy nghe lén.Chúng tôi xin sơ lược qua về Máy nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại

  1.2/ Thiết bị Máy nghe lén siêu nhỏ
  Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm,nghe lén/ nghe trộm từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào mọi nơi nào, hay gắn vào xe.
  Yêu cầu duy nhất để sử dụng Máy nghe lén từ xa: đó là bất kỳ 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ với 1 chiếc Sim nhỏ bé như vậy bạn đã có thể biết được những thứ mình muốn tìm hiểu, thiết bị Máy nghe/sim nghe lén quá tuyệt vời phải không nào.

  2/ Nghe lén hoạt động thế nào

  2.1/ Phương thức hoạt động thiết bị Máy nghe lén
  Cách sử dụng của Máy nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị Máy nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị Máy nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

  2.2/ Chế độ thiết bị Máy nghe lén
  Chế độ đặc biệt: TỰ ĐỘNG LIÊN HỆ LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG khi có âm thanh phát ra xung quanh nó.
  Bạn hoàn toàn có thể hủy hay kích hoạt chế độ này từ xa chỉ với 1 tin nhắn điện thoại bình thường._ Thu âm: với 2 Mic, thiết bị Máy nghe lén qua sim điện thoại với phậm vi bán kính thu âm cực rộng trong khoảng 15-20m của Máy nghe lén.

  3/ Cách sử dụng nghe lén

  3.1/ Thao tác sử dụng
  Người sử dụng có thể lưu lại những dữ liệu quý giá của mình chỉ với 1 thao tác duy nhất: bật chế độ ghi âm cuộc gọi của chiếc điện thoại bạn đang sử dụng.* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g* Rất nhỏ và nhẹ*nghe lén giá rẻ này thông qua công nghệ vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.*

  3.2/ Tác dụng thiết bị Máy nghe lén
  Chăm sóc trẻ nhỏ, người lớn tuổi và bệnh nhân tại bất cứ thời điểm ở nhà* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ thông qua thiết bị nghe lén.
  Hướng dẫn sử dụng:* Gắn 1 chiếc sim điện thoại ( của ngẫu nhiên nhà mạng nào cũng được) vào trong thiết bị Máy nghe lén một cách chính xác/chuẩn xác. Đợi từ 3-5 giây để thiết bị Máy nghe lén khởi động và nhận Sim, gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.* Nếu các cuộc gọi đầu tiên không thực hiện được là do mạng chưa được cài đặt, bạn có thể gọi lại vào sim nằm trong nghe lén một vài phút sau đó.


  Thông tin Tài Khoản:Ngân Hàng Ngoại Thương (Vietcombank) Chi Nhánh LINH TRUNG - THỦ ĐỨC
  Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Tập
  Số Tài Khoản: 018 100 170 761 1
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Member

  • 2 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Anh ta còn tưởng lần trước anh ấy mặc màu xanh Saphire đã là kỳ tích lắm rồi...

  Thế mà hôm nay còn nhìn thấy ông anh nhà mình mặc màu đỏ! Màu đỏ đấy, màu đỏ đấy! Trời ơi! Anh ta dám thề rằng, cả đời ông anh mình chưa bao giờ mặc cái loại màu này!

  Không cần hỏi cũng biết cái gu thẩm mỹ này là của ai!

  Lắp đặt trọn gói máy lạnh Daikin inverter tiết kiệm điện

  Còn chưa hết kinh ngạc thì anh ta lại nhìn thấy Tiểu Bảo đang nằm bò trên bệ cửa sổ mặc đồ đôi cha con cùng màu…

  Lại thêm một mũi tên xuyên tim nữa...

  "Ôi má ơi! Không thể thế này được, không thể thế này được! Tôi vừa mới quay về mà đã hành tôi thế này rồi! Có ai không, chuẩn bị máy bay cho tôi, tôi muốn quay về hòn đảo nhỏ cô đơn ở Bắc Bán Cầu…"

Chia sẻ trang này