diendanthammyvien

Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt có đẹp không?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi yenvi02, 30/12/23.

 1. yenvi02

  yenvi02 Active Member

  • 245 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi không biết bên mình có dịch vụ phẫu thuật kéo dài đuôi mắt không? Nếu có bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp thẩm mỹ mắt này phù hợp với đối tượng nào? Có giúp đôi mắt to hơn nhiều không? Và chi phí thế nào vậy ạ? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Trang – Biên Hòa)

  Thân chào bạn,

  Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có cung cấp dịch vụ phẫu thuật kéo dài đuôi mắt bạn nhé. Với thắc mắc của bạn về phương pháp thẩm mỹ mắt này, chúng tôi xin cung cấp thêm đến bạn những thông tin sau:

  Ai nên phẫu thuật kéo dài đuôi mắt?

  Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt, hay còn gọi là mở rộng góc mắt ngoài. Dịch vụ thẩm mỹ mắt này sẽ kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang của đôi mắt, tạo nên đôi mắt to tròn đầy mị lực.
  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật kéo dài đuôi mắt phù hợp cho cả nam và nữ có đôi mắt nhỏ, góc mắt hẹp; mắt xếch, mắt xệ; hai mắt to không bằng nhau. Phương pháp thẩm mỹ mắt này cũng rất phù hợp với những ai từng phẫu thuật kéo dài đuôi mắt mà kết quả không như ý muốn.

  Ngoài ra phẫu thuật kéo dài đuôi mắt thành công còn phụ thuộc rất nhiều vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, để được bác sĩ thăm khám, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

  Quy trình kéo dài đuôi mắt chuẩn Hàn[/b

  [​IMG]

  Dưới đây là quy trình phẫu thuật kéo dài đuôi mắt, đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Bạn tham khảo, để hình dung kỹ thuật sử dụng trong dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

  Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định tình trạng mắt của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.
  Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ và xác định điểm cần phẫu thuật kéo dài đuôi mắt.
  Bước 3: Tiến hành gây tê để bạn không phải chịu đau đớn.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật kéo dài đuôi mắt, hạ đuôi mắt (nếu mắt bị xếch)

  Ưu điểm của phẫu thuật kéo dài đuôi mắt

  [​IMG]

  Sau khi phẫu thuật kéo dài đuôi mắt, đôi mắt của bạn thường bị sưng, đau nhức, bầm tím trong một vài ngày đầu. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ giảm ngay và cho bạn một đôi mắt đẹp như ý muốn với những ưu điểm sau:

  Đôi mắt to tròn long lanh, được làm đẹp toàn diện, mở rộng về chiều dọc và ngang.

  - Phẫu thuật kéo dài đuôi mắt sẽ không đau, không để lại sẹo.
  - Là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh thị lực xung quanh mắt.
  - Thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút, mà không cần nghỉ dưỡng.
  - Duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

  Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi lên đến 50% nhằm tri ân khách hàng. Dưới đây là bảng chi phí của phẫu thuật kéo dài đuôi mắt, cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mắt khác. Bạn tham khảo để có thể chuẩn bị được chi phí trước nhé.

Chia sẻ trang này