diendanthammyvien

Phụ Nữ có nên làm đẹp hay không???

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi Co May, 31/7/20.

 1. Co May

  Co May Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nếu bạn vốn sinh ra với các đường nét thiên thần, hay “dậy thì thành công” với gương mặt ưa nhìn cùng những đường cong gợi cảm, thì xin chúc mừng, bạn đã quay vào ô may mắn!

  Còn tôi, ngay từ khi sinh ra cho đến khi trở thành một cô thiếu nữ đã luôn sở hữu một làn da ngăm đen, đôi mắt hơi xếch một mí, cặp lông mày mờ nhạt, làn da kém mịn màng... tất cả cộng hưởng lại đã trở thành một nỗi ám ảnh của tôi về ngoại hình.

  Tôi không biết làm cách nào để thay đổi, trong khi bạn bè trở nên xinh đẹp hơn mỗi ngày thì tôi lại dằn vặt mình ở dưới hố sâu. Sự tự ti nhấn chìm tôi vào những suy nghĩ luẩn quẩn của bản thân. Và tôi đã tự mình tước đi những cơ hội, những mối quan hệ đắt giá. Quãng thời gian đó với tôi quả thực rất khó khăn.

  Rồi như một cơ duyên khi trong một buổi họp lớp, tôi gặp lại một người bạn cũ, phải nói là cô ấy đã thay đổi ngoạn mục vì trong trí nhớ của tôi, cô ấy cũng chỉ rất bình thường và không có gì nổi trội. Tôi có hỏi thì cô chia sẻ về việc học trang điểm cá nhân, và cô đã bấm mí cánh đây 2 năm, Nhưng điều đó đã khiến cô ấy có cách nhìn nhận khác về bản thân để có được diện mạo như ngày hôm nay.

  Ngay lập tức, tôi cảm thấy như có một luồng ánh sáng khai thông tư tưởng mù mờ của mình bấy lâu nay và bắt đầu lùng sục tìm hiểu về các khóa học Online vì không có thời gian đi học trung tâm. Và Tìm hiểu 1 nơi bấm mí vì mắt tôi hiện tại cũng chỉ có 1 mí thôi.Chỉ sau một tuần tham gia khóa học, giờ đây tôi đã nắm trong tay chìa khóa để giải đáp mọi thắc mắc bấy lâu. Chỉ một đường kẻ mắt cũng có thể làm một cô gái từ ngây ngô trở nên sắc sảo hơn. Việc thay đổi màu son cũng có thể thay đổi hình ảnh của một người con gái trong mắt của người khác. Sau khi học khóa trang điểm cả nhân tôi quyết định triển luôn đôi mắt.

  Bây giờ tôi cảm thấy rất tự tin mỗi khi ra ngoài, Cũng như tôi đã gặp rất nhiều thuận lợi trong công việc nửa ạ.

  Đây là Hình ảnh trước và sau của tôi ạ.

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này