diendanthammyvien

Sau The Face, caste Mai Ngô tăng 8 lần nhưng đội Hà Hồ và Phạm Hương còn gây sốc hơn

Thảo luận trong 'Chị em đọc báo' bắt đầu bởi lâm tâm như, 14/11/16.

 1. lâm tâm như

  lâm tâm như Member

  • 19 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  - Tiền cứ tăng lên vùn vụt thế này bảo sao ai cũng thích thi The Face.

  Sau cuộc thi The Face, các thí sinh hầu như đã được đổi đời hẳn so với trước, đặc biệt là 4 người có mặt trong đêm chung kết. Trong một bài phỏng vấn cách đây không lâu, Mai Ngô từng chia sẻ với Trí thức trẻ rằng: “Lúc chưa thi The Face, caste cao nhất là 15 triệu, caste bèo nhất là không có tiền – free, mà thường thì hay free”. Tuy nhiên, sau khi cuộc thi diễn ra, Mai Ngô đã đươc nhiều sự kiện, nhãn hàng muốn ‘chọn mặt gửi vàng’ nên caste của cô đã tăng gấp 8 lần. Đây có lẽ là con số đáng mơ ước của nhiều thí sinh khác trong The Face.

  [​IMG]

  Sự nghiệp của Mai Ngô khởi sắc sau The Face

  Dù thân hình mập nhưng cô vẫn được mời diễn liên tục

  Đội của Lan Khuê là vậy, còn thí sinh hot nhất đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương thì sao? Nếu không kể đến Phí Phương Anh và Khánh Ngân thì quả là một thiếu sót. Trong bài phỏng vấn với báo Dân Việt, Á quân The Face của đội Phạm Hương cho biết cuộc sống của cô có rất nhiều thay đổi, nhận được nhiều show, lời mời trình diễn, làm giám khảo… Riêng về caste thì cô không ngần ngại chia sẻ: “Phải nói là caste tăng rất nhiều, tính ra cũng phải đến 800, 900 lần so với trước cuộc thi. Với tôi, đó là một con số rất lớn. Bây giờ, tôi cũng phải có người quản lí để có thể sắp xếp công việc sao cho hợp lí nhất.”. Xem ra tiền thù lao của Khánh Ngân tăng còn khủng khiếp hơn Mai Ngô.

  [​IMG]

  Đội của Lan Khuê là vậy, còn thí sinh hot nhất đội Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương thì sao? Nếu không kể đến Phí Phương Anh và Khánh Ngân thì quả là một thiếu sót. Trong bài phỏng vấn với báo Dân Việt, Á quân The Face của đội Phạm Hương cho biết cuộc sống của cô có rất nhiều thay đổi, nhận được nhiều show, lời mời trình diễn, làm giám khảo… Riêng về caste thì cô không ngần ngại chia sẻ: “Phải nói là caste tăng rất nhiều, tính ra cũng phải đến 800, 900 lần so với trước cuộc thi. Với tôi, đó là một con số rất lớn. Bây giờ, tôi cũng phải có người quản lí để có thể sắp xếp công việc sao cho hợp lí nhất.”. Xem ra tiền thù lao của Khánh Ngân tăng còn khủng khiếp hơn Mai Ngô

  [​IMG]

  Không xuất hiện nhiều như Mai Ngô nhưng Khánh Ngân cũng rất đắt show

  [​IMG]
  Cô được nhiều nhãn hàng chọn vì gương mặt khả ái

  Tuy nhiên, đỉnh cao nhất phải kể đến Phí Phương Anh của đội Hồ Ngọc Hà. Trước đây hằng ngày chỉ đến trường, thi thoảng chụp lookbook, có khi miễn phí cho một vài cửa hàng thời trang thì hiện tại, catxe của cô nàng đã tăng gấp nghìn lần, theo chia sẻ của Phương Anh với báo Saostar. Tất nhiên với một danh hiệu quán quân thì con số tăng lên như vậy cũng là điều dễ hiểu.

  [​IMG]
  Caste của Phí Phương Anh tăng vọt sau khi nổi tiếng

  [​IMG]

  Cô được mời diễn ở những show lớn

Chia sẻ trang này