diendanthammyvien

serum dưỡng da mặt Baby white Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Góc làm đẹp' bắt đầu bởi kienthuy01, 23/4/17.

 1. kienthuy01

  kienthuy01 Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  serum dưỡng da mặt Baby white Hàn Quốc

  Serum là dạng tinh chất cô đọng của các dưỡng chất cần thiết để thấm sau vào bên trong lớp biểu bì, bổ sung chực tiếp cho da, đem lại sự cải tiến rõ rệt cho công cuộc dưỡng da mặt, da sẽ hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn, giúp da đẹp hơn sau khi tinh chất dưỡng chuyên sâu. Do đó serum dưỡng da mặt Baby white Hàn Quốc thẩm thấu nhanh hơn nên tác dụng sau khi sử dụng nhanh hơn các sản phẩn khác gấp 100 lần.

  Hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ đang sử dụng serum dưỡng da, nhưng vẫn chưa hiểu rõ nguồn gốc và công dụng thần kì của serum. Thông thường, quy trình dưỡng da hàng ngày đúng nhất là: rửa mặt, thoa một lớp serum hoặc kem dưỡng (sáng/tối). Hiệu quả thực sự và tác dụng của serum cực kì vượt trội .
  Cách sử dụng:

  – Sau khi làm sạch da bằng sữa rữa mặt

  – lau khô da mặt, thoa 1 lớp mỏng lên trên bề mặt da, massage theo chiều từ trong ra ngoài, từ dưới lê trên theo chiều cấu tạo da để dưỡng chất có trong serum thẩm thấu xuống tế bào, giúp kích thích và nuôi dưỡng tế bào da đạt được hiệu quả và công dụng tối nhất. (1 ngày sử dụng 2- 3 lần)

  Thời gian sử dụng serum tốt nhất là buổi tối, đặc biệt sau khi sử dụng serum, bạn đừng quên thoa kem kết hợp để bạo vệ da không bị khô da.
  Mua sản phẩm Serum dưỡng da mặt chính hãng tại:

  - Địa chỉ : số 264 nguyễn thiện thuật - phường 3 - quận 3 - TP. HCM

  - Số 128 đường GS3 khu phố tây B - phường Đông Hòa - TX Dĩ AN - T, Binh Dương


  HOTLINE: 0888.159.339


  từ khóa không dấu: serum duong da mạt Baby white Han Quoc

Chia sẻ trang này