diendanthammyvien

Tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi yenvi02, 28/12/23.

 1. yenvi02

  yenvi02 Active Member

  • 245 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hiện nay, có thể nói tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế. Với đủ các bí quyết tăng kích thước vòng 1 tự nhiên và đơn giản ngay tại nhà. Trong đó, nổi bật là các bài tập thể dục tăng số đo vòng 1. Vậy nên, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các chị em một số bài tập tăng số đo vòng 1 dễ thực hiện và được ưa thích nhất. Xem ngay nhé.

  TĂNG SIZE VÒNG 1 CHƯA BAO GIỜ DỄ ĐẾN THẾ CHỈ VỚI CÁC BÀI TẬP ĐƠN GIẢN

  Trong vô số các bài tập thể dục có tác dụng tăng kích thước vòng 1, 02 bài tập sau đây chính là những bài tập phổ biến nhất và chị em nào cũng có thể áp dụng được ngay tại nhà.

  Tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế bằng cách chống đẩy với tường

  Bài tập này rất nhẹ nhàng đối với chị em phụ nữ, không mất nhiều sức lực nhưng lại mang đến hiệu quả. Các chị em chỉ cần thực hiện như sau: Đầu tiên, đứng với tư thế 2 chân thẳng, rộng bằng vai và tay thả lỏng. Sau đó, chống 2 tay vào tường, nghiêng chân, lưng đầu tạo một góc 45 độ so với tường. Cuối cùng, thực hiện hít vào và ép sát vào tường, còn chân giữ nguyên vị trí. Tầm 2 – 3 giây sau thu về vị trí ban đầu. Cứ thực hiện như thế từ 15 đến 20 lần cũng hít thở nhịp nhàng.

  [​IMG]

  Hít đất – Bài tập tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế siêu kinh điển

  Đây là một trong những bài tập tăng số đo vòng 1 quen thuộc từ lâu của nhiều chị em. Tuy nhiên, hít đất sẽ có độ khó nhiều hơn bài tập đầu tiên. Theo đó, khi thực hiện các chị em sẽ chống lòng bàn tay thẳng xuống đất và vuông góc với mặt sàn. Hai mũi chân tương tự. Sau đó, hít vào và hạ từ từ tay xuống. Thực hiện càng ép sát xuống đất càng tốt. Rồi thở ra và đẩy người về vị trí ban đầu từ 10 đến 15 lần.

  Trên đây là bài tập tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế. Tuy nhiên, hiệu quả thực tế của các bài tập này mang lại liệu có được như mong muốn của các chị em không? Chúng ta sẽ cùng làm rõ ngay sau đây nhé.

  [​IMG]

  HỘI CHỊ EM ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CỦA CÁC BÀI TẬP TĂNG SIZE VÒNG 1 NHƯ THẾ NÀO?

  Theo ghi nhận của chúng tôi, có rất nhiều phản hồi không mấy tích cực của hội chị em sau khi áp dụng các bài tập tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế này. Điển hình là:

  Chia sẻ của chị Thanh Nga (29 tuổi – Quận 12): “Người ta cứ nói bây giờ tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế. Mà sao với mình lại vất vả quá. Mình tập luyện chống đẩy rồi kết hợp ăn uống hơn 6 tháng rồi. Nhưng số đo vòng 1 vẫn y như cũ. Chỉ là ngực có chút săn chắc hơn thôi. Mình đang rất nản lòng. Không biết có cách nào tăng số đo vòng 1 nhanh nhất không?

  [​IMG]

  Hay như chia sẻ của chị Ngọc Quyên (31 tuổi – Tân Bình): “Tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế với ai chứ chắc chắn không phải với mình. Ròng rã kiên trì tập luyện hít đất với massage ngực mà số đo vòng 1 cũng khá lên được. Nhìn mà chán luôn. Chị em nào đang có ý định áp dụng mấy cách này thì nên suy nghĩ kĩ lại nha.”

  Qua đó, có thể thấy, thực tế những bài tập thể dục tăng kích cỡ vòng 1 này không mang lại hiệu quả như sự kỳ vọng của các chị em. Thay vào đó, để chắc chắn tăng size vòng 1 chưa bao giờ dễ đến thế, các nàng nên áp dụng phương pháp dưới đây.

Chia sẻ trang này