diendanthammyvien

Thêu lông mày bao lâu thì đẹp

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Xuân Hương, 29/11/16.

 1. Xuân Hương

  Xuân Hương Member

  • 7 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Cho em hỏi chuyên gia về dịch vụ làm lông mày ,em thấy các thẩm mỹ viên ở Hà Nội có quảng cáo nhiều công nghệ phun lông mày như thêu 6 D , điêu khắc chân mày , phun lông mày tán bột ...hiện nay em chưa biết chọn công nghệ nào để làm đẹp cho phù hợp . Em chuẩn bị đi nước ngoài nên muốn làm lông mày trước ngày đi . Cho em hỏi phun thêu lông mày sau bao lâu thì lông mày sẽ đẹp a. Em xin cám ơn . Xuân Hương
  theu-long-may-bao-lau-thi-dep (1).jpg
 2. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Chào bạn Ý Lan !
  Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới hòm thư :info@lamdep.hanoi.vn về câu hỏi của bạn khi có nhiều comment hay review không tốt về các thẩm mỹ viện ở Hà Nội ,chúng tôi xin phép không trả lời về câu hỏi này ,về thắc mắc của bạn thêu lông mày bao lâu thì đẹp, chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Nếu như trước đây bạn phải bỏ ra hàng giờ để ngồi trang điểm, kẻ vẽ lông mày. Thì hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thêu lông mày đã giúp chị em có được hàng lông mày đẹp mãi mãi mà không gây đau hay mất nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày. Vì thế, rất nhiều người đã lựa chọn thêu lông mày để làm đẹp cho mình.
  phun-theu-chan-may (1).jpg
  Thời gian để phun lông mày tán bột lên màu đẹp và chuẩn nhất phải từ 1 tháng và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, công nghệ và cơ địa của mỗi người.
  MỰC PHUN THÊU
  Mực là thành phần quan trọng nhất ảnh hưởng đến hình dáng, khả năng lên màu và độ bền của lông mày. Thông thường trong tuần đầu tiên, lông mày của bạn mới bong vảy, màu chưa được chuẩn, đều mà chỗ đậm, chỗ nhạt. Khoảng 1 tháng sau, màu sẽ chuyển biến ổn định hơn. Tất nhiên không phải loại mực nào cũng đạt chuẩn như vậy.
  Có nơi phun thêu chỉ vài trăm nghìn, có nơi lên tới 1,2 triệu. Sự khác biệt lớn nhất chính là ở chất lượng của mực. Mực xăm rởm không chỉ khiến màu lông mày bị lệch tone mà có thể gây biến dạng cho lông mày.
  KỸ THUẬT PHUN THÊU LÔNG MÀY TÁN BỘT
  Nếu là một người phun thêu có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ biết nên đi kim ở độ sâu bao nhiêu để không làm tổn thương đến da, mực bám nhanh và chắc nhất. Tuy nhiên nếu bạn làm ở cơ sở kém chất lượng, người làm thiếu hiểu biết thì sẽ xảy ra các trường hợp:
  – Độ ấn của bút quá nông: mực bám nhanh nhưng chỉ hời hợt bên trên, nhanh bị bay màu, độ bền kém
  – Độ ấn quá sâu: mực bám chậm, đường mực không đều, lâu bong vảy, dễ dẫn tới tình trạng đau rát, chảy máu…
  Vậy nên tay nghề của người phun thêu cực kỳ quan trọng giúp phun đều và ổn định màu mực, hạn chế tình trạng mực quá nông, sâu, cạn khô hoặc bị bạt màu, loang ố.
  DO CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI
  Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến khả năng lên màu của lông mày, đó là do tính chất da và cơ chế hoạt động của mỗi người. Nếu là người da lành, da bình thường thì mực nhanh bám, nhanh bong và dễ lên màu. Tuy nhiên với người da “dữ” thì mực bám lâu hơn, dễ bị phai và mất thời gian nhiều hơn để có được sự đồng đều với màu sắc. Với trường hợp này, bạn có khi phải mất từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng.
  Tất cả các yếu tố trên đều ảnh hưởng đến khả năng lên màu khi phun lông mày tán bột. Tuy nhiên quan trọng hàng đầu vẫn là bạn chọn được địa chỉ làm đẹp uy tín nhất.
 3. Phuong

  Phuong Active Member

  • 119 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  mẹ mk cx thêu lông m ở bệnh viện thẩm mỹ thanh vân, mk thấy chỉ cần vệ sinh thôi chứ sang 3-5 ngày là đẹp mà

Chia sẻ trang này