diendanthammyvien

Tư vấn: để ngực không bị chảy xệ sau sinh

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi kieulinhtr, 20/4/24.

 1. kieulinhtr

  kieulinhtr Active Member

  • 216 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Làm thế nào để ngực không bị chảy xệ sau sinh, đang là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Đồng thời cũng là chủ đề sẽ được giải đáp bởi Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trong bài viết dưới đây.

  Làm thế nào để ngực không bị chảy xệ sau khi sinh?

  Sinh con là thiên chức tuyệt vời chỉ có của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những vấn đề phát sinh sau khi sinh con, đang khiến nhiều chị em phải đau đầu. Trong đó có vấn đề ngực bị chảy xệ. Vì vậy bạn cần có một chế độ chăm sóc cụ thể để ngực không bị chảy xệ sau khi sinh nhé.

  >>>>> Có nên nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

  [​IMG]

  Nếu bạn đang mang thai, hay đang cho con bú thì cần lưu ý thực hiện những cách sau đây để ngực không bị chảy xệ sau khi sinh: Cho con bú đúng tư thế và đều 2 bên, sử dụng áo ngực dành riêng cho con bú, thường xuyên massage cho bầu ngực được săn chắc, không giảm cân một cách đột ngột sau khi sinh,…

  Để ngực không bị chảy xệ sau sinh

  Còn đối với những ai đã trải qua quá trình cho con bú, và đã áp dụng những biện pháp nâng ngực chảy xệ trên mà tình trạng ngực chảy xệ vẫn không giảm. Thì Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng khuyên bạn nên tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ. Bởi vì đây là cách hiệu quả chỉ có để ngực không bị chảy xệ sau khi sinh.
  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau khi sinh

  >>>> Bật mí bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ được nhiều chị em lựa chọn

  [​IMG]

  Nhiều chị em sau khi áp dụng một số cách để ngực không bị chảy xệ sau khi sinh tại nhà, và cảm thấy không hiệu quả. Đã tìm đến tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng để tiến hành phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

  Là cơ sở tiên phong tại khu vực Tp.Hồ Chí Minh áp dụng công nghệ phẫu thuật nội soi trong nâng ngực chảy xệ. Với việc ứng dụng công nghệ này, cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, giúp bác sĩ quan sát và thực hiện loại bỏ mô mỡ và da thừa chính xác, không xâm lấn đến các tổ chức khác của bầu ngực.

  Thông thường một ca nâng ngực chảy xệ sẽ diễn ra trong 60 – 90 phút tùy thuộc vào tình trạng ngực bị chảy xệ và mong muốn của khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật theo các đường mổ quanh quầng vú, chữ T ngược, hoặc dạng mỏ neo. Đồng thời có thể tiến hành nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi nâng ngực, để khắc phục tình trạng ngực bị teo sau khi sinh.

  >>>> Tìm hiểu thông tin giá nâng ngực chảy xệ

Chia sẻ trang này