diendanthammyvien

Bài tập aerobic giảm mỡ bụng 12 phút

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi kieulinhtr, 22/4/24.

 1. kieulinhtr

  kieulinhtr Active Member

  • 216 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Dạo gần đây các bài tập aerobic được rất nhiều chị em đánh giá là có thể hỗ trợ quá trình giảm mỡ bụng. Nhưng với cuộc sống bận rộn giữa công việc và gia đình thì liệu có thể tập aerobic giảm mỡ bụng 12 phút ở nhà được không? Nếu được, thì có những bài tập aerobic giảm mỡ bụng 12 phút nào hiệu quả hiện nay? XEM NGAY bài viết bên dưới đây để có đáp án cho mình nhé.

  AEROBIC GIẢM MỠ BỤNG 12 PHÚT TẠI NHÀ LIỆU CÓ HIỆU QUẢ?

  Aerobic là những bài tập nhanh, liên tục nhằm mục đích đốt cháy lượng calo thừa trong cơ thể, đồng thời giải phóng độc tố thông qua quá trình mồ hôi. Theo đánh giá của các chuyên gia, việc tập aerobic giảm mỡ bụng 12 phút hằng ngày có thể hỗ trợ quá trình giảm mỡ ở vùng bụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hiệu quả của nó rất chậm và có thể khác nhau đối với mỗi người.

  Dưới đây là những bài tập aerobic giảm mỡ bụng 12 phút tại nhà, được chuyên gia đánh giá là có thể hỗ trợ quá trình cải thiện vóc dáng.

  >>>> bác sĩ Ngô Mộng Hùng hút mỡ có tốt không

  Nhảy tay vung lên cao: Đứng thẳng và nhảy lên cao, đồng thời đưa tay lên cao. Thực hiện liên tục trong 1 phút.

  Bài tập đạp chân (High Knees): Đứng thẳng và nâng chân lên cao như khi bạn đang chạy. Thực hiện nhanh chóng trong 1 phút.

  [​IMG]
  Bài tập Higt Knees.

  Bài tập Jumping Jacks: Mở chân và đưa tay lên trên đầu khi nhảy. Thực hiện liên tục trong 1-2 phút.

  [​IMG]
  Bài tập Jumping Jacks

  Bài tập Burpees: Bắt đầu từ tư thế đứng, nhảy ra phía trước, thực hiện một động tác đẩy, sau đó nhảy lên cao. Lặp lại trong 1 phút.

  Chạy tại chỗ: Chạy nhẹ tại một chỗ trong khoảng 2 – 3 phút.

  Bài tập Plank: Giữ tư thế plank (nằm sấp, nâng cả người lên bằng tay và chân) trong 1 – 2 phút để làm việc cơ bụng.

  >>>>> Thẩm mỹ viện hút mỡ được nhiều chị em lựa chọn

  [​IMG]
  Bài tâp Plank

  Trên đây là các bài aerobic giảm mỡ bụng 12 phút tại nhà dễ thực hiện và có thể giúp cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, để thấy được hiệu quả thì đòi hòi các bạn cần phải có sự kiên trì, dành thời gian tập luyện thường xuyên mỗi ngày. Nhiều chị em sau khi thấy được hiệu quả chậm của phương pháp này nên họ tỏ ra chán nản và muốn đi tìm phương pháp giảm mỡ thừa vùng bụng mới hiệu quả hơn. Thế thì liệu có cách nào khác hiệu quả hơn không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong phẩn tiếp theo của bài viết này nhé!

  GIẢI PHÁP GIÚP CẢI THIỆN VÒNG 2 NHANH CHÓNG HƠN VIỆC TẬP AEROBIC GIẢM MỠ BỤNG 12 PHÚT

  Thấy được sự thất vọng của nhiều chị em sau khi tập các bài tập aerobic 12 phút giảm mỡ bụng. Cho nên các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng. Được biết, phương pháp này có những ưu điểm nổi bật hơn hẳn cách giảm mỡ bụng khác.

  >>>> Tìm hiểu hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Chia sẻ trang này