diendanthammyvien

Bệnh viện thẩm mỹ Kim Cương bị khách hàng tố cáo

Thảo luận trong 'Chị em đọc báo' bắt đầu bởi mrpham, 27/5/17.

 1. mrpham

  mrpham Active Member

  • 223 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  nang nguc hong 2_TKFI_KGJA.jpg
  Phản ánh của khách hàng về ca phẫu thuật được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội (Ảnh: giadinh.net)
  Sáng 24.5, trao đổi với PV Lao Động, ông Nguyễn Việt Cường - Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội - cho biết, hiện Thanh tra Sở đã nắm được thông tin khách hàng tố cáo về việc nâng ngực bị biến chứng tại Bệnh viện chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Kim Cương và ngày hôm qua đã cử cán bộ đến làm việc với bệnh viện.

  “Tan nát” bộ ngực vì nâng cấp vòng 1
  "Có thể chiều thứ 6 (26.5) tới, chúng tôi mới có thông tin chính thức đến báo chí. Đây là một bệnh viện được cấp phép hoạt động đầy đủ. Chúng tôi phải làm rõ xem họ có sai hay không, phải hết sức khách quan. Chúng tôi sẽ thành lập hội đồng chuyên môn để đánh giá mức độ sai phạm nếu có" - ông Cường nói.

  Ông Nguyễn Chí Thanh - người chịu trách nhiệm chuyên môn của bệnh viện Phẫu thuật thẩm mỹ Kim Cương - cho biết, bệnh nhân Ngô Ngọc L (SN 1981, Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội) có thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và nâng ngực tại bệnh viện vào ngày 13.5. Sau phẫu thuật, khách hàng được theo dõi, chăm sóc tại bệnh viện liên tục, đến ngày 15.5 thì ra viện.

  Ngày 16.5, bệnh viện có cử nhân viên y tế đến nhà chị L để thay băng và rửa vết mổ cho bệnh nhân. Từ ngày 17 đến 21.5, bệnh nhân vẫn tới tái khám tại bệnh viện. Trong quá trình tới tái khám, chị L có ý kiến với bệnh viện về việc da vùng ngực bị xuất huyết sau phẫu thuật nâng ngực. Bệnh viện đã có giải thích với khách hàng. Hiện tại, bệnh viện vẫn bố trí lịch tái khám và theo dõi cho chị L hàng ngày.

  Chiều qua (23.5), phía sở Y tế Hà Nội do ông Nguyễn Dương Trung – Phó Chánh Thanh tra sở Y tế Hà Nội, làm trưởng đoàn, sau khi nắm bắt được thông tin, đã trực tiếp đến làm việc với bệnh viện.

  Qua kiểm tra, bệnh viện hoạt động có đủ các giấy tờ pháp lý. Đối với trường hợp khách hàng Ngô Ngọc L thực hiện dịch vụ nâng ngực và nâng mũi thẩm mỹ tại bệnh viện, đoàn thanh tra đề nghị bệnh viện: Thứ nhất, tiếp tục theo dõi, chăm sóc, điều trị cho khách hàng L đúng quy chế chuyên môn. Thứ 2, tiếp nhận và giải quyết những ý kiến thắc mắc của chị L về chuyên môn và các vấn đề khác có liên quan. Thứ 3, trong trường hợp chị L có những biến chứng liên quan đến phẫu thuật, đề nghị bệnh viện tổ chức hội chẩn, chuyển tuyến, nếu cần thiết và báo cáo kết quả về Thanh tra sở Y tế Hà Nội khi chị L đã ra viện, kết thúc quá trình điều trị.

  Trước đó, ngày 22.5, trên mạng xã hội xôn xao khi một tài khoản facebook đưa hình ảnh khách hàng nâng ngực tại Bệnh viện chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Kim Cương ở phố Yết Kiêu, Hà Nội cho rằng gặp biến chứng sau khi nâng ngực gần 10 ngày có nhiều điểm tụ máu, sau khi làm dịch vụ, bệnh viện không theo dõi cho khách hàng.
 2. banbuonbansi1

  banbuonbansi1 Member

  • 13 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
 3. tuananh789

  tuananh789 Member

  • 2 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  hình ảnh mà hỏng hết hàng rồi còn đâu.

Chia sẻ trang này