diendanthammyvien

Căn bệnh hắc lào dễ hiểu nhầm cùng bệnh da liễu nào khác ?

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi hungvu, 12/5/16.

 1. hungvu

  hungvu Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Dễ nhầm hắc lào bằng bệnh da liễu nào? chuyên gia chuyên khoa Phong kham da lieu uy tin Đông Phương chỉ ra, về lâm sàng biểu hiện triệu chứng của khá nhiều bệnh da liễu tương tự từ hắc lào, do vậy thường bị xác định nhầm, hắc lào thường được trị bệnh giống như bệnh da liễu khác, chưa thể một vài chưa loại bỏ được da tổn thương , diện tích càng lớn hơn, sau đây sẽ giới thiệu những nhầm lẫn dấu hiệu của hắc lào và bệnh da liễu.
  1. viêm nhiễm da thần kinh, thường có hại 1 mảng, có nguy cơ phát sinh ở nhiều cơ quan , biên giới rõ ràng, ngứa. Nhưng tổn thương của nhiễm trùng da thần kinh đa số là mụn nhọt dẹt, rất nhiều hình dạng, giống từ nấm rêu. nhiễm trùng da thần kinh thường phát ở những cơ quan ma sát như sau cổ, cánh tay, đầu gối, không liên quan lắm đến sự sửa đổi của thời tiết. xét nghiệm nấm âm tính.
  >>> Tìm hiểu thêm về chàm sữa có chữa khỏi không

  [​IMG]

  2. Chàm có nguy cơ phát sinh ở bất kì vị trí bề mặt da nào, thời kì cấp tính thường thấy một số mụn nhọt từ hạt gạo tập trung khá nhiều 1 chỗ, mụn nhọt hoặc mụn nước nhỏ, ngứa. cấp độ mãn tính da dày cục bộ, rêu hóa, sắc tố da bị sẫm và tróc vảy, viền ngoài cũng có mụn nhọt và mụn nước mới mọc lên. Nhưng chàm thường phân bố đối xứng, mẩn da màu hồng, mụn nhọt, mụn nước, chảy dịch, kết vảy với nhiều hình dạng cùng tồn tại, bệnh biến thời kì cấp tính đa số ở trung tâm, biên chưa rõ. khám nấm cục bộ là âm tính.
  3. viêm da do tiết nhờn quá nhiều : có lúc phát sinh ở thân thể, số lượng ít, nhưng phát ban dạng mảng, mép có hại ở trạng thái tĩnh, không có tình trạng ở giữa khỏi xung quanh lây truyền rộng. khám nấm vảy da âm tính.
  >>> Tìm hiểu thêm về cách trị chàm khô

  4. Bệnh vẩy nến 1 phần da có hại có khả năng dạng hình trong hoặc nhiều hình tròn, đặc biệt là ở giữa khỏi và hình dạng rất giống với hắc lào. Nhưng vẩy nến mùa hè giảm nhẹ hoặc biến mất, mùa đông phát bệnh hoặc nặng nề hơn, đây cũng là điểm trái ngược từ hắc lào. Hơn nữa bề mặt da tổn thương bệnh vẩy nến có rất nhiều tầng vẩy màu trắng bạc, khi cạo vẩy có nguy cơ nhìn ra màng mỏng và những đốm máu, đây là đặc trưng của bệnh vẩy nến, hắc lào chưa thể như vậy. Vẩy của bệnh vẩy nến đương nhiên cũng chưa thể xét nghiệm ra khuẩn nấm.
  5. Nấm vẩy rồng ban đầu là một vài mụn nhọt hoặc mẩn ban màu nâu, dần to ra, tạo ra những có hại da dạng vảy từ nhiều hình tròn đồng tâm. Vảy nằm trên đường tròn, dụng đứng, viền vảy tự vì ngược về trung tâm, khá nhiều vòng chồng lên nhau, như dạng mái ngói. chữa trị thường vất vả , không chịu sự hậu quả của biến đổi thời tiết.

  Dễ nhầm hắc lào bằng bệnh da liễu nào, thông qua giới thiệu ở trên, mọi người hẳn đã rõ hơn, sau khi lộ diện một vài triệu chứng tương tự cần chẩn đoán chính xác, chữa trị hỗ trợ hiệu nghiệm , sớm phòng ngừa được một vài rắc rối của bệnh. cơ sở y tế Đông Phương kết hợp đông tây y nhắc nhở người mắc bệnh , trị bệnh hắc lào cần đến các cơ sở y tế chuyên nghiệp chính quy, không thể được tự ý sử dụng bừa thuốc.

Chia sẻ trang này