diendanthammyvien

Câu chuyện của cô gái đã từng có đam mê xăm hình.

Thảo luận trong 'Xóa hình xăm' bắt đầu bởi Co May, 29/7/20.

 1. Co May

  Co May Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hello mọi Người.
  Tôi là Ngọc Mây năm nay tôi 29 tuổi. Cách đây 3 năm tôi là 1 Dance của 1 nhóm nhảy. Tôi có niềm đam mê lớn là được đứng trên sân khấu và tỏa sáng bởi nhưng bài nhạc Remix.

  Tôi xăm mình từ năm 18 tuổi và liên tục bổ sung hình xăm mới cho tới khi 24 tuồi tôi có 6 hình lớn nhỏ trên người. Tại thời điểm đó tôi không muốn ép bản thân mình vào chuẩn mực của xã hội trong quá khứ. Vì vậy, tôi sử dụng cơ thể để thể hiện quan điểm sống của mình.

  Vì là con gái nên bố mẹ tôi rất buồn khi thấy tôi suốt ngày đi nhảy ở nhưng nơi ồn ào, về tới nhà lúc nào cũng đến 1 2 giờ sáng. Bố mẹ tôi nói lớn, nói nhỏ. Bố mẹ lo tôi sau này khổ.
  Là con gái sau này cũng phải có gia đình và có con. Không thể theo nghề này mãi được. cũng sẽ có 1 thời điểm dùng lại.

  Rồi lúc thời điểm đó cũng tới ạ. Năm tôi 27 tuổi tôi được chị bạn giới thiếu 1 bạn trai và bạn cũng là người yêu hiện tại của tôi. Bạn tôi có công ty riêng về mãn thiết kế đồ họa. Tính cách bạn tôi rất hiền, bạn vẫn chấp nhận mọi khuyết điểm của tôi. Tuy nhiên gia đinh bạn theo kiểu truyền thống nên không thích con dâu xăm hình.

  Tôi với bạn quen nhau được 2 năm và chuẩn bị tính tới hôn nhân, nhưng vì gia đình chồng cảm thấy ác cảm vì ngoài hình bên ngoài của tôi.
  Tôi rất buồn và hối hận vì những gì tôi đã làm, phải chi lúc đó tôi không xăm hình, phải chi tôi nghe lời bố mẹ thì phải tốt hơn không.

  Bạn tôi rất tâm lý, Bạn tôi không bao giờ trách tôi và bạn tôi vẫn hài lòng mọi thứ về tôi. Nhưng trong quá trình yêu tôi, bạn tôi đã bị gia đình Cấm không cho quen tôi nửa.
  Nhưng không, bạn tôi mạnh mẽ và mặc kệ ai nói gì.

  Thấy bạn tôi vì tôi nhiều, nên tôi quyết định từ bỏ những hình xăm hiện tại của mình trên cơ thể.
  Ban đầu, Tôi xóa những hình xăm nhỏ trước để cơ thể quen với đau đớn. Tuy nhiên, càng ngày các vết thương tạo ra trong quá trình xóa xăm càng trở nên tệ và đau hơn nhiều. cơn đau đó như thể một cú nổ bom trên da hoặc như nướng thịt. Trải nghiệm đó sợ hãi tới mức tôi thường run lẩy bẩy trước khi tia laser đốt lên người.

  Có lúc, khi tia laser xóa xăm chiếu lên da, Tôi đã khóc òa, thậm chí xỉu đi vì quá đau dù đã có thuốc gây tê.
  Mặc dù rất đau, nhưng tối cố găng vì bạn tôi, vì bố mẹ và vì cuộc sống sau này của tôi.

  Trong 1 năm tôi đã loại bỏ được hết tất cả các hình trên cơ thể của mình, Thực sự sau khi xóa xong hình xăm không thể hết 100% nhưng cải thiện được 80%. Cũng may là cơ địa tôi lành nên không để lại vết sẹo nào.

  Sau khi tư bỏ nghề Dance và xóa hết tất cả hình xăm, tôi hỗ trợ bạn tôi bên công ty của ảnh. Và chúng tôi đã có nhưng chuẩn bị về hôn nhân, dự kiến trong năm tới chúng tôi sẻ tổ chức đám cưới.

  ========>>>>> Đó là câu chuyện đời thật của tôi.

  Tôi mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến với nhưng bạn trẻ đang có ý định và mong muốn xăm hình thì hay căn nhắc lại nhé.
  Thật sự hình xăm không thể nói lên hết tính cách hiện tại của mỗi người nhưng nó thật sự là 1 sự rào cản để mình có thể phát triển bản thân, hay trong cuộc sống gia đình đó ạ!!!

Chia sẻ trang này