diendanthammyvien

Công nghệ xóa xăm bằng laser không để lại sẹo

Thảo luận trong 'Xóa hình xăm' bắt đầu bởi Nguyễn Xuân Trường, 12/5/16.

 1. Nguyễn Xuân Trường

  Nguyễn Xuân Trường Bác sĩ tư vấn

  • 82 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Trong giớii trẻ hiện nay việc xăm mình đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hêt, đi kèm theo đó cũng là nhiều bạn muốn xóa đi những hình xăm sau một thời giản. xăm thì dễ nhưng tây vết xăm thì lại khó và tốn kém hơn rất nhiều. Hiện nay việc tẩy vết xăm bằng laser đang được ưa chuộng và đã chững minh được hiệu quả phần nào đó, cùng tìm hiểu về phương pháp xóa xăm này nhé.

  [​IMG]

  Tẩy vết xăm bằng laser rất hiệu quả
  * Những lợi ích của việc tẩy vết xăm bằng laser:
  Việc sử dụng laser để xóa xăm đã tác động lớn tới da giúp giảm thiểu thời gian điều trị sau khi xóa xăm; GIảm nguy cơ nhiếm trùng và để lại sẹo. tác dụng lơn là không ảnh hưởng đên vùng da xung quanh. có thế đi lại bình thường không cần nghỉ dưỡng

  Điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn và không bị tái phát, bệnh nhân có cảm giác thoải mái khi điều trị. Ít tác dụng phụ. Công nghệ tiên tiến cho phép xác định ranh giới rõ ràng, tia đồng nhất, đặt biệt tác động vào melanin và mực xăm – hạn chế tác dụng phụ cho mô xung quanh.

  * Về công nghệ tẩy vết xăm bằng laser:

  Hiện nay công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng phổ biến để tấy vết xăm, dùng tia Laser Toning có đặc điểm cấu tạo là gồm có 2 bước sóng để trị sẹo:

  - Bước sóng 1064nm là bước sóng dài nên tác động được tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì ở lớp trong cùng của da mà không hề gây tổn thương bề mặt. Loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở lớp trong cùng, mà không hề gây tổn thương các vùng da xung quanh.

  [​IMG]
  Tẩy vết xăm bằng laser toning
  - Bước sóng 532nm là bước sóng ngắn nên chỉ tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau, hoàn toàn không bỏ sót.

  Sự kết hợp của 2 bước sóng này, sẽ giúp loại bỏ được hoàn toàn các nhân tố của mực xăm, tác động vào sâu bên trong loại bỏ hoàn toàn mực xăm mà hoàn toàn không gây tổn thương tới các vùng da xung quanh.

  Hiện nay công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng rất rộng rãi và trở thành công nghệ xóa xăm chủ yếu ở các thẩm mỹ viện

Chia sẻ trang này