diendanthammyvien

Điều trị nám da ở bệnh viện da liễu có tốt không ?

Thảo luận trong 'Trị nám da hiệu quả' bắt đầu bởi Đông Á, 7/6/17.

 1. Đông Á

  Đông Á Member

  • 7 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Mình bị nám mảng đã 4 năm nay ,nám càng ngày càng lan rộng , mình đã đi chữa tại thẩm mỹ viện Đông Nam Á ở Hà Nam và kết hợp uống thuốc trị nám đông y gia truyền natamela nhưng không thấy đỡ . Cho mình hỏi điều trị nám da ở bệnh viện da liễu có tốt không ? Có địa chỉ thẩm mỹ viện nào ở Hà Nội điều trị nám da tốt thì giới thiệu cho mình nhé.

  tham-my-vien-nao-tri-nam-tot-nhat.JPG
 2. Kiều Diễm

  Kiều Diễm Member

  • 2 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chào bạn Đông A ,

  Bạn bị nám mảng đã 4 năm nay và đã qua điều trị nhiều nơi ,qua lời kể của bạn thì hành trình trị nám da của bạn khá gian truân ,bạn đã từng điều trị nám da tại nhiều bệnh viện lớn như 108 ,da liễu trung ương sau đó chuyển qua điều trị tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt Nga ở Hà Nam bằng công nghệ Laser nhưng không đỡ . Bạn cũng đã từng sử dụng thêm thuốc uống đông y gia truyền và kem bôi Sắc NGọc Khang . Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những thắc mắc về việc điều trị nám da thế nào cho đạt hiệu quả tốt nhất

  dieu-tri-nam-o-dau-tot-nhat.jpg

  Biểu hiện của nám da

  Nám là một trong những biểu hiện bệnh ngoài da lành tính nhưng lại gây mất thẩm mỹ trầm trọng cho làn da. Bởi thế, nhiều người bị nám luôn tìm cách chữa triệt để cho mình. Với những người bị bệnh nám mảng thì áp dụng cách tự nhiên tại nhà khá hiệu quả. Song với nám sâu, nám hỗn hợp cách thủ công hầu như không mang lại kết quả mà còn khiến da bị tổn thương, kích ứng. Trước đây đã những công nghệ ra đời như Laser, Peeling, New E Light hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý tình trạng này.

  dia-chi-chua-nam-tai-ha-noi.jpg

  Song điều điều trị nám da ở đâu hiệu quả nhất ?

  Nên điều nám da ở bệnh viện da liễu hay tại thẩm mỹ viện thì hơn? Nhiều người cho rằng đến bệnh viện sẽ tốt hơn vì trong đó máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi có chuyên môn cao. Thực tế hoàn toàn không phải như vậy, đúng là bệnh viện da liễu có thể sử dụng nhiều máy móc hiện đại nhưng bác sĩ trị liệu thì cũng có người giỏi người không. Cho nên việc điều trị nám da tại viện da liễu hau 108 vẫn có thể bị kích ứng và không khỏi bệnh tận gốc là chuyện bình thường. Hơn nữa, muốn điều trị nám tại bệnh viện bạn cần phải đến sớm lấy số, xếp sổ khám đợi đến lượt điều này gây mất thời gian của khách hàng.

  tham-my-vien-nao-tri-nam-tot-nhat.JPG

  Trong khi đó, tại các thẩm mỹ viện uy tín cũng đầu tư thiết bị máy móc hiện đại vào trị nám. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ cũng toàn là bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản nên đảm bảo trị liệu tốt, an toàn tuyệt đối. Cộng thêm ưu việt khi trị liệu tại Thẩm mỹ viện là bạn không mất công làm hồ sơ, ngồi chờ đợi như trong viện da liễu. Ngoài ra, tại thẩm mỹ viện còn có chế độ chăm sóc sau trị liệu chu đáo mà bệnh viện hoàn toàn không có được điều này.

  tri-nam-bich-nguyet.jpg

  Thẩm mỹ viện nào trị nám tốt nhất ?

  Với những ưu điểm của việc trị nám tại thẩm mỹ thì bạn nên tới các địa chỉ thẩm mỹ làm dịch vụ hơn là đăng ký làm tại viện. Tại Thẩm mỹ viện THANH QUỲNH hội tụ đầy đủ các máy móc thẩm mỹ công nghệ cao với những ưu điểm của một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng, cho nên bạn có thể yên tâm đến THANH QUỲNH để được thăm khám và tư vấn miễn phí về những công nghệ trị nám hiện đại và mới nhất hiện nay .
 3. phongkhamdasothic283

  phongkhamdasothic283 Member

  • 12 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Bài viết rất hữu ích

Chia sẻ trang này