diendanthammyvien

Đồng phục phong cách cho ngân hàng

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi lan121, 30/5/16.

 1. lan121

  lan121 Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Khi đặt chân vào những ngân hàng, ấn tượng đầu tiên trong mắt khách hàng về nơi cất giữ những món tiền giá trị của họ chính là sự chuyên nghiệp của các nhân viên tại nơi đây. Tất cả mọi người tại đây, từ người bảo vệ đến chị lao công, từ bạn lễ tân hành chính đến những chị giao dịch viên xinh đẹp, từ kiểm soát viên đến ban giám đốc đều nhất loạt khoác lên mình bộ đồng phục ngân hàng đẹp đẽ, chỉn chu trông rất chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Đồng phục đã trở thành nét văn hóa của những nơi làm việc nhiều năm nay, những bộ đồng phục mang lại nhiều ý nghĩa cho môi trường làm viêc. Ngoài đồng phục học sinh, đồng phục đầu bếp thì ngân hàng là những môi trường làm việc rất chuyên nghiệp và lịch sự, những bộ đồng phục ngành ngân hàng ngày càng đẹp và hot không thua kém đồng phục hàng không của các hãng hàng không nổi tiếng.

  Ngân hàng Tiên Phong Bank với bank uniform là sơ mi xanh nhạt kết hợp cùng nơ đồng phục xanh tím than - hòa cùng màu xanh đậm trên logo của ngân hàng.

  Đông Á Bank với đồng phục ấn tượng, áo kẻ xanh được điểm thêm với cổ áo và măng séc xanh đậm, trên tay áo có thêu logo của Ngân hàng Đông Á.

  Ngân hàng Phương Đông cá tính với áo đồng phục màu xanh độc và lạ, kết hợp cùng chân zuýp đồng phục đen. Mẫu đồng phục sàn giao dịch bất động sản ACB, với gam màu đen xám dịu dàng và lịch sự.

  Ngân hàng Quân Đội là một trong những cánh chim đầu đàn trong ngành ngân hàng. Không chỉ chuyên nghiệp về tác phong làm việc, họ cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong phong cách đồng phục ngân hàng.

  Bộ đồng phục giao dịch viên với áo vest công sở và quần âu màu đen, áo sơ mi trắng kết hợp cùng nơ cổ màu đỏ cũng tạo nên phong cách rất riêng của Ngân hàng "Kết nối giá trị cuộc sống".

  SHB rất quan tâm tới mẫu thiết kế đồng phục ngân hàng. Do đó, họ đã phát động một cuộc thi lớn với chủ đề thiết kế mẫu đồng phục đẹp, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Nhân viên Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội SHB luôn ấn tượng với nụ cười luôn tỏa sáng trên môi.

  Ngân hàng Kiên Long Bank cũng tiến hành may đo đồng phục tại ngân hàng với đồng phục nam và nữ khác biệt. Quần áo đồng phục dành cho nhân viên nam là áo trắng, vest và quần âu đồng phục đen. Đồng phục nhân viên nữ là áo trắng kết hợp nơ trắng chấm bi đỏ, may đo vest và zuyp ngắn màu xanh - "xanh Kiên Long".

  Không phân biệt béo gầy, không phân biệt cấp bậc công việc, không phân biệt giàu nghèo, hết thảy mọi người đều tuân thủ quy định chung là mặc đồng phục ngân hàng trong giờ làm việc, khi khoác lên mình những bộ đồng phục sẽ không còn sự phân biệt gia cảnh. Tuy "sinh sau đẻ muộn" nhưng Ngân hàng TMCP Xây Dựng Việt Nam vẫn kịp sắm cho các nhân viên những bộ đồng phục riêng. Với mẫu đồng phục quần công sở và chân váy tối màu, kết hợp cùng áo sơ mi trắng, cổ đức thắt nơ/ cà vạt xanh khiến họ cũng nổi bần bật không thua kém các đàn anh đàn chị đi trước.

  Hãy liên hệ với Công ty may Đồng phục phong cách để chúng tôi được góp một phần bé nhỏ vào sự chuyên nghiệp của Quý doanh nghiệp, mang tới sự hài lòng nhất cho mọi nhân viên trong ngân hàng của bạn.

Chia sẻ trang này