diendanthammyvien

Giải pháp đột phá điều trị ung thư vòm họng

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi chuson071094, 25/7/16.

 1. chuson071094

  chuson071094 Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Ung thư vòm họng là căn bệnh giết người thậm lặng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, ngoài phương pháp điều trị bằng hóa trị, xạ trị, sử dụng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng đem lại kết quả khả quan cho người bệnh.

  Ung thư vòm họng là gì?
  Là một loại ung thư xuất phát từ các tế bào biểu mô vùng vòm họng. Ung thư vòm họng là một trong mười ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam, thường gặp nhất trong số các loại ung thư ở vùng đẩu cổ và là một trong mười ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng nhiều nhất hay thường gặp ở nam giới, tuổi từ 20 đến 65 tuổi.

  Nguyên nhân của bệnh ung thư vòm họng
  Cho đến nay, nguyên nhân của căn bệnh quái ác này vẫn chưa được xác định. Tuy nhiên, theo nghiên cứu ung thư vòm họng có thể do: môi trường ô nhiễm, thuốc lá, uống bia rượu, do virus Epstein-barr, yếu tố di truyền, sử dụng những thức ăn không đảm bảo vệ sinh,…

  Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư vòm họng
  Một số triệu chứng mà người bệnh có thể gặp như mũi bị ngạt, đau họng, ù tai. Khi bệnh phát triển nặng hơn thì có thể xuất hiện những cơn đau đầu và kèm thêm cả đau tai. Tuy nhiên, hầu như khi thấy các dấu hiệu này, nhiều người bệnh vẫn chủ quan và chưa đi khám cho đến khi thấy triệu chứng khác như nổi hạch ở cổ. Tới lúc này thì có thể hoàn toàn xác nhận rằng bạn đã bị ung thư vòm họng. Hãy xem xét những biểu hiện ung thư vòm họng ngay nếu bạn thấy những triệu chứng như trên.

  [​IMG]
  Bên cạnh các phương pháp điều trị bằng Tây y như: xạ trị, phẫu thuật, truyền hoá chất. Hiện nay y học hiện đại đã nghiên cứu và bước đầu cho thấy những kết quả đáng mừng từ phương pháp điều trị ung thư vòm họng mới là việc kết hợp điều trị giữa Tây y và Đông y. Một trong những thảo dược của Đông y quý giá có tác dụng điều trị ung thư vòm họng hiệu quả nhất chính là nấm lim xanh.


  Điều này đã được chứng minh qua các công trình nghiên cứu khoa học hiện đại. Kết quả nghiên cứu đã cho thấy hàm lượng các dược chất trong nam lim xanh chứa: germanium hữu cơ, axit ganoderic, polysaccharide, triterpene…Đây là những chất có tác dụng ức chế sự phát triển, hình thành tái phát của các tế bào ung thư.
  Để công dụng nấm lim xanh chữa ung thư vòm họng hiệu quả thì người bệnh cần kiên trì su dung nam lim xanh cả khi điều trị, xạ trị, thì sức khỏe người bệnh có thể cải thiện rõ rệt sức khoẻ, đồng thời giúp đẩy nhanh tiến trình chữa bệnh và rút ngắn được thời gian điều trị một cách hiệu quả.

Chia sẻ trang này