diendanthammyvien

Nam giới có nên phun xăm hay điêu khắc lông mày không ?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi mrpham, 20/11/17.

 1. mrpham

  mrpham Active Member

  • 223 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  Điêu khắc lông mày cho nam như thế nào?

  Điêu khắc lông mày cho nam là kỹ thuật điêu khắc lông mày mới nhất và tốt nhất để phục vụ cho khách hàng nam giới. Trước khi tiến hành điêu khắc lông mày cho nam thì khách hàng sẽ được các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tạo dáng chân mày đẹp, màu nâu đen tự nhiên, dáng nam tính và phù hợp với khuôn mặt và tính cách.

  dieu-khac-chan-may-nam.jpg

  Điêu khắc lông mày cho nam khó làm hơn so với nữ giới, bởi chuyên viên phải đáp ứng yêu cầu truyền tải độ chân thật, tự nhiên cho cặp lông mày để người ngoài nhìn cũng không thể nhận biết lông mày được điêu khắc hay tự nhiên được. Điêu khắc lông mày cho nam được thực hiện một cách tỉ mỉ, với độ dày của sợi lông mày khắc giống như lông mày thật của nam, đồng thời phần đuôi chân mày được tạo lông theo xếp tự nhiên, không bén ngót như chân mày nữ, vì thế nên tạo nên hàng chân mày rậm, đẹp, hình dáng tự nhiên và nam tính, giúp nam giới tự tin hơn trong cuộc sống.

  dieu-khac-chan-may-nam-gia-bao-nhieu.jpg

  Những điều cần biết trước khi điêu khắc lông mày cho nam

  Trước khi điêu khắc lông mày cho nam các quý ông cần biết:

  Kỹ thuật điêu khắc lông mày cho nam hoàn toàn tự nhiên, sau khi làm xong không sưng nên nam giới có thể đi chơi, đi làm ngay, không cần nghỉ ở nhà.

  Kiểu dáng điêu khắc lông mày cho nam được tạo trước cho khách hàng xem và lựa chọn, khi nào đồng ý mới tiến hành thực hiện điêu khắc lông mày cho nam. Mỗi một khuôn mặt là một dáng chân mày khác nhau, dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt và sở thích của khách hàng.

  dieu-khac-long-may-quynhquyen-beauty-center.jpg

  Màu sắc sợi lông sau khi điêu khắc lông mày cho nam thường là màu nâu đen (tự nhiên).
  Điêu khắc lông mày cho nam áp dụng được cho tất cả các đối tượng, từ trẻ đến lớn tuổi, tất cả các trường hợp như lông mọc yếu, không có lông chân mày, lông mày nhợt, chân mày bị sẹo, chân mày đã xăm phun qua,…

  Với quy trình thực hiện điêu khắc lông mày cho nam nhanh chóng, chỉ 60 phút với giá 2.800.000 VNĐ, không đau đớn, không sưng đỏ nên sau khi điêu khắc lông mày cho nam xong các bạn vẫn thoải mái đi làm, đi chơi bình thường như không có sự khác biệt.

  Quy trình điêu khắc lông may cho nam bao gồm các bước sau:

  • Bước 1 :Tư vấn
  Bạn sẽ được Chuyên Gia phun thêu chân mày cho nam trực tiếp xem và tư vấn kiểu dáng chân mày mới từ hình dáng đến màu sắc.

  • Bước 2 :Vẽ khung
  Bạn sẽ thấy sơ bộ được hình ảnh chân mày mới qua nét vẽ chì trước khi điêu khắc lông mày cho nam.

  • Bước 3: Vệ sinh vùng chân mày:
  Bạn sẽ được vệ sinh kỹ càng để tránh khuẩn trước khi điêu khắc lông mày cho nam.

  • Bước 4: Ủ tê
  Quy trình điêu khắc lông mày cho nam không hề sử dụng tiêm chích vì theo yêu cầu hiện nay về tính an toàn. Bạn sẽ được ủ tê bằng thuốc tuýp tại vùng chân mày một cách kỹ càng.

  • Bước 5: Điêu khắc
  Chuyên viên điêu khắc lông mày cho nam sẽ dùng bút khắc có đầu siêu nhỏ tạo từng sợi lông mày có hướng và dáng dựa trên chân mày gốc.

  • Bước 6 : Hướng dẫn dưỡng
  Sau điêu khắc lông mày cho nam bạn sẽ được chuyên gia phun thêu lông mày hướng dẫn cách bảo dưỡng cũng như yêu cầu về vệ sinh và ăn uống.

  theu-khac-long-may-o-tham-my-vien-kangnam.jpg

  Thanh Quỳnh Spa là địa chỉ hàng đầu về phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun xăm lông mày, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày cho nam. Điêu khắc lông mày cho nam với kỹ thuật điêu luyện tại Thanh Quỳnh Spa sẽ mang lại cho bạn cặp lông mày ấn tượng với màu sang, dáng đẹp, màu sắc bền lâu, bóng mượt tự nhiên.
  fohelamive thích điều này.

Chia sẻ trang này