diendanthammyvien

Nâng ngực tạo khe dành cho ai

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi Dr Huy Giang, 29/5/21.

 1. Dr Huy Giang

  Dr Huy Giang Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nâng ngực tạo khe là kỹ thuật hiện đại tạo khe vòng 1 hấp dẫn quyến rũ cho chị em có vòng 1 khiêm tốn. Vậy nâng ngực tạo khe có đau không, có ưu điểm gì so với phương pháp thông thường.
  Đối tượng nâng vòng 1 tạo khe

  Khách hàng có vòng 1 phẳng, nhỏ.

  Khách hàng có 2 bầu vòng một không cân xứng, khe vòng một cách xa nhau, xương ức nhô cao.

  Khách hàng có mong muốn tăng kích cỡ vòng 1 và khe vòng 1 quyến rũ.
  Nâng ngực tạo khe là gì?

  Tại Dr Huy Giang, nâng ngực tạo khe được thực hiện bằng phương pháp nâng vòng 1 nội soi kết hợp với kỹ thuật tạo khoang ngực độc quyền, sau đó đặt túi vòng một vào khoang vừa tạo, hình thành khe vòng 1 đều, cân đối giữa hai bầu vòng 1 nhằm tăng kích cỡ vòng 1, tạo khe vòng 1 nóng bỏng quyến rũ.

  Nâng vòng 1 tạo khe có đau không?
  Việc phẫu thuật nội soi nâng ngực kèm tạo khe sẽ phải gây mê và quá trình làm sẽ diễn ra trong sự nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

  Kết quả tạo khe vòng 1 duy trì ổn định, lâu dài.

  Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ đặt túi ngực trong các khoang đã được bóc tách và cố định để không bị dịch chuyển, không gây biến chứng, mang đến cho khách hàng một vòng 1 đầy đặn, một khe vòng 1 sexy, quyến rũ.
  Để thẩm mỹ vòng 1 tạo khe đẹp chuẩn và thành công thì chị em nên tham khảo địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín. Dr Huy Giang là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ vùng ngực được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.
  >>>Tham khảo: Nâng ngực có để lại sẹo không?

Chia sẻ trang này