diendanthammyvien

Phẫu thuật All For One là gì?

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi yeuthammy, 3/6/16.

 1. yeuthammy

  yeuthammy Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  1.jpg


  Phẫu thuật All For One là gì?

  2016-05-09 16;40;21.jpg

  Thông tin về phẫu thuật:

   Thời gian phẫu thuật : 1 giờ 30 phút

   Phương pháp gây mê : gây mê toàn thân
   Thời gian nằm viện : 1 ngày
   Tháo chỉ : 14 ngày
   Điều trị nội trú : 2 lần
   Quá trình hồi phục : sau 1 tuần có thể quay lại cuộc sống thường nhật
  Có nhiều nguyên nhân làm khuôn mặt trông bị to
  Ví dụ như sự không đồng đều của hệ thống khung xương và sự phát triển của cơ là trường hợp phổ biến nhất. Ở trường hợp xương cằm to, thì phần lớn cũng do cơ nhai phần dưới cằm to. Vì vậy phải kết hợp tiếp cận cả phần cơ và khung xương. Và trường hợp mặt trông béo là do sự phát triển kết hợp của lớp mỡ dưới da và trên má.
  Vì vây trường hợp gương mặt to và góc cạnh do nhiều nguyên nhân kết hợp như trên thì việc chỉ phẫu thuật cắt xương hàm mặt không sẽ có nhiều hạn chế

  2016-05-09 16;38;22.jpg

  Trong phẫu thuật All For One, đầu tiên sẽ tìm nguyên nhân làm cho xương mặt trông bị to theo đánh giá tổng hợp của bác sỹ, sau đó tùy theo nguyên nhân mà bác sỹ sẽ dùng phương pháp cố định hoặc kết hợp

  Đây không phải là loại phẫu thuật mà đều cần thiết với tất cả mọi người. Bạn sẽ được bác sỹ tư vấn để tìm cho mình phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất. Khi đó, phẫu thuật gương mặt do các bác sỹ chuyên khoa xương hàm đảm nhân, sau đó kết hợp với việc hút mỡ bằng laser do các bác sỹ chuyên khoa thực hiện sẽ đem lại kết quả cao nhất.

  Bác sỹ chuyên môn VS phẫu thuật All for One
  Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt ở các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ thông thường chỉ đơn giản là chuẩn đoán phần xương trên góc cạnh gương mặt rồi cố định lại . Các bác sỹ đều hiểu lí do làm cho gương mặt trông to và góc cạnh không chỉ đơn giản do cấu trúc của xương. Tuy nhiên do truyền thống từ lâu, việc các bác sỹ chuyên ngành phẫu thuật xương và chỉnh hình kết hợp hội chuẩn với loại hình phẫu thuật chỉnh hình cơ thể như hút mỡ là rất khó, nên trong phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt vẫn chưa thể kết hợp hai loại phẫu thuật trên.

  Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi bước ra khỏi phương pháp trị liệu mà ở đó một bác sỹ chuyên gia đảm nhận hết tất cả các lĩnh vực, mà thông qua hệ thống trị liệu có sự kết hợp của nhiều chuyên gia bác sỹ nhằm mang đến tính chính xác cao cho chuẩn đoán và nâng cao hiệu quả phẫu thuật. Banobagi áp dụng kĩ thuật trị liệu phân hóa, mở rộng nguồn nhân lực các bác sỹ chuyên khoa tiến đến trở thành một bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn, nâng cao hiệu quả trong chuẩn đoán và phẫu thuật, điều trị ở từng chuyên khoa.

  Tất cả tạo tiền đề cho phẫu thuật All For One, phẫu thuật mang đến gương mặt nhỏ nhắn như ý muốn của bạn.

  Điểm khác biệt giữa phẫu thuật cằm vuông thông thường và phẫu thuật All For One

  2016-05-09 16;28;47.jpg

  Ảnh trước và sau phẫu thuật All For One
  8.jpg 7.jpg 5.jpg 4.jpg 1.jpg
 2. bachdiep12

  bachdiep12 Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  chuc ban mua may ban dat
 3. bachdiep12

  bachdiep12 Member

  • 10 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  chuc ban mua may ban dat

Chia sẻ trang này