diendanthammyvien

Phẫu Thuật Nâng Ngực Nội Soi Những Điều Nên Biết

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi ChuongTueLinh, 28/4/17.

 1. ChuongTueLinh

  ChuongTueLinh Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

  Phẫu thuật nâng ngực hay 'mastopexy'là tên được đặt cho các thủ tục nâng vàđỡ. Nó không làm tăng kích thước của vú. Điều này thường được thực hiện đểđiều chỉnh vú giả hoặc thoái vị: điều này có thể xảy ra do hậu quả của việc sinh đẻ gây ra tình trạng giảm kích thước vú cũng như kéo dài da.

  Vú cũng sẽ bắt đầu giãn do ảnh hưởng của trọng lực và quá trình lão hóa. Qua thời gian ngực mất đi độ căng vàđộđàn hồi . Nó có thểđược thực hiện như là một kỹ thuật độc lập hoặc kết hợp với augmentation vú.Trong trường hợp thứ hai, điều này có nghĩa là vú trở nên cứng rắn hơn và lớn hơn. Nâng ngực có nghĩa là trở lại với vẻ ngoài căng mọng và thân thiện hơn.

  Có một số kỹ thuật cho phẫu thuật nâng ngực được dựa trên các loại vị trí rạch khác nhau. Chúng bao gồm từđường rãnh 'neo' phổ biến nhất thông qua đường rãnh hình 'donut'. Một số phụ nữ sẽ cần nhiều vết mổ hơn, trong khi những người khác sẽ thích hợp cho các vết mổ nhỏ vàít phát triển hơn. Thủ tục này thường mất khoảng hai đến hai giờ rưỡi vàđược thực hiện dưới sự gây tê tổng quát. Bệnh nhân sẽ trải qua một số vết thâm tím và sưng nhẹ sau đó nhưng điều này sẽ dễ dàng. Bệnh nhân sẽđược kêđơn thuốc giảm đau để kiểm soát bất kỳ sự khó chịu

  Ai là ứng cử viên phù hợp cho phẫu thuật nâng ngực nội soi?
  [​IMG]

  Phẫu thuật này thường làm việc tốt nhất cho những phụ nữ có bộ ngực nhỏ và rủ. Điều này không có nghĩa là nó sẽ không hiệu quảđối với những phụ nữ có bộ ngực lớn hơn, chỉ những người có bộ ngực nhỏ hơn dường như thu được nhiều lợi ích nhất từ cuộc giải phẫu này. Kết quả kéo dài hơn đối với những phụ nữ có bộ ngực nhỏ hơn những người có tỷ lệ hào phóng hơn.

  Nếu bệnh nhân đang tìm cách cải thiện sự xuất hiện của bệnh nhân hoặc để chỉnh lại vú giả, thì thủ thuật này có thể giúp ích. Hãy thực tế về những gì nó có thểđạt được: nó có thể làm việc kỳ diệu nhưng nó sẽ không làm tăng kích thước của ngực của bệnh nhân.

  Cần lưu ý rằng nếu Bệnh nhân có phẫu thuật này và sau đó mang thai, việc mang thai đó sẽ làm căng vú. Nếu bệnh nhân đang tìm kiếm để bắt đầu một gia đình thì Bệnh nhân có thể muốn trì hoãn phẫu thuật cho đến khi có thai.

  Về cơ bản, nếu bệnh nhân cảm thấy ngực của bệnh nhân quá nhỏ hoặc do chùng xuống do sinh con thì làm phẫu thuật nâng ngực nội soi là một lựa chọn tốt. Nếu bệnh nhân cảm thấy ổn định về mặt tình cảm và thực tế về những mong đợi của bệnh nhân thì Bệnh nhân có thể sẽ là một ứng cử viên tốt cho phẫu thuật. Các biến chứng rất hiếm và hàng ngàn phụ nữ có kinh nghiệm phẫu thuật này không gặp vấn đề gì cả.

  Ai không phải làứng cử viên phù hợp cho phẫu thuật nâng ngực nội soi?

  Nếu bệnh nhân đang sử dụng phẫu thuật nâng ngực nội soi như một phương tiện để thay đổi cuộc sống của bệnh nhân tốt hơn hoặc có một số vấn đề tâm lý sâu hơn, thì phẫu thuật không phải là câu trả lời. Nó có thểđạt được kết quảđáng yêu nhưng nó sẽ không đảm bảo rằng bệnh nhân sẽ giống như một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng hay người nổi tiếng!

  Hầu hết các bác sĩ phẫu thuật sẽ không hoạt động nếu bệnh nhân dưới 18 tuổi, có thai, cho con bú hoặc không thực tế về phẫu thuật. Nếu sức khoẻ nói chung của bệnh nhân kém, thìđiều này cũng có thể dẫn đến Bệnh nhân.Không nên dùng cho phụ nữ bị các chứng bệnh sau:

  · Ung thư vú

  · Viêm võng mạc (nhiễm trùng trong mô mềm của vú)

  · Da khô, bị vỡ hoặc cứng

  · Tiểu đường (không kiểm soát được)

  Nếu Bệnh nhân cóýđịnh cho con bú sữa mẹ thì Bệnh nhân sẽđược khuyên nên đợi cho đến khi Bệnh nhân có con của Bệnh nhân. Sự phù hợp của bệnh nhân sẽđược thảo luận khi cóý kiến của bệnh nhân với bác sĩ phẫu thuật của bệnh nhân. Chuyên gia sẽđánh giá sự phù hợp của Bệnh nhân với một loạt các tiêu chí.

Chia sẻ trang này