diendanthammyvien

Phun xăm môi có nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Xuân Hương, 26/12/16.

 1. Xuân Hương

  Xuân Hương Member

  • 7 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
 2. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Chào bạn Xuân Hương ,

  Để giải đáp thắc mắc của bạn đang lo lắng có nên phun xăm môi không ,sau khi phun môi có bị ảnh hưởng không ? Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cho bạn như sau :

  Phương pháp phun môi không sưng không đau bạn thật sự đã biết?
  Phun môi là một phương pháp làm đẹp môi có nhiều ưu điểm. Tuy nhiên để có thể phun môi không sưng không đau thì không phải cơ sở nào cũng thực hiện được.

  Phun môi thực chất là kỹ thuật sử dụng đầu kim nhỏ tác động lên bề mặt môi, giúp đẩy mực vào bên trong da môi, nhờ vậy mà màu mực được lưu giữ lâu bền. Trước đây kỹ thuật xăm môi chủ yếu bằng tay, đầu kim xăm to tác động sâu vào lớp biểu bì. Do vậy sau khi xăm môi xong, khách hàng thường cảm thấy đau và sưng. Vậy kỹ thuật nào giúp phun môi an toàn .
  Để phun môi không bị ảnh hưởng xấu nên phun bằng phương pháp nào?

  Vì những phương pháp xăm môi cũ có quá nhiều nhược điểm, do vậy nó nhanh chóng được thay thế bằng các công nghệ phun môi bằng công nghệ cao . Công nghệ này không chỉ phun môi không sưng không đau mà còn giúp che được các khuyết điểm môi như: môi thâm, nhợt màu hay môi không rõ viền.

  Theo chuyên gia đánh giá công nghệ phun môi tiên tiến nhất đó chính là công nghệ phun môi pha lê và công nghệ phun môi lụa 3D phủ bóng. Với kỹ thuật phun máy chuyên nghiệp, sử dụng đầu kim xăm siêu vi điểm nhẹ nhàng tác động lên thượng bì môi, do vậy sẽ giúp làm giảm độ đau sưng khi phun môi. Do vậy đây là những công nghệ hiện đại giúp phun môi không đau ảnh hưởng hay nguy hiểm sau hậu phun xăm .

  Tuy nhiên những công nghệ này được trang bị bằng những cơ sở vật chất cao cấp nên các cơ sở nhỏ lẻ không đủ kinh phí để chi trả. Do vậy để thực hiện phun môi không đau không sưng, chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ uy tín, đầu tư bài bản để thực hiện.
  Với phương pháp phun môi pha lê và phun môi lụa 3D phủ bóng được các chuyên gia đánh giá cao độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Bởi không chỉ phun xăm thông thường mà khi tiến hành thực hiện phun môi, khách hàng sẽ được thoa tê, nhờ vậy mà quá trình phun môi bị tổn thương .

  Vì vậy phun môi có nên hay không chính là bạn phải lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín để phun môi ,không nên phun môi tại các tiêm gội đầu ,xăm rong ,xăm dạo để đề phòng nguy cơ rủi ro tiềm ẩn sau phun xăm .
 3. Phuong

  Phuong Active Member

  • 119 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  cái này thì b nên tìm địa chỉ phun xăm uy tín an toàn như bệnh viện thẩm mỹ thanh vân đó với cả biết cách chăm sóc sao cho tốt thì k có nguy hiểm đâu nhé b

Chia sẻ trang này