diendanthammyvien

Phương pháp điều trị các vết thâm tốt nhất

Thảo luận trong 'Trị sẹo hiệu quả' bắt đầu bởi bongtuyettrang, 9/12/18.

 1. bongtuyettrang

  bongtuyettrang Active Member

  • 27 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Với các bạn gái thì sẹo thâm ở chân là một bất lợi khá lớn, nhất là khi mùa hè đang đến gần, mùa của những chiếc váy ngắn và quần sooc lên ngôi. Nhưng chân lại đầy những vết sẹo thâm thì phải làm sao đây?

  tri-seo-tham-bang-cong-nghe-anh-sang-e-light1.jpg

  Hiệ nay để được điều trị sẹo có những công nghệ trị sẹo thâm ở chân cực nhanh chóng, cực hiệu quả nhé!

  Dựa trên cơ chế hình thành sẹo thâm: Vết thâm là vùng da viêm bị đổi màu. Dãy tế bào Melanocytes ở lớp đáy thượng bì chính là nơi sản xuất rất nhiều hắc tố melanin, một loại sắc tố tạo nên màu sắc của da. Khi da bị tổn thương, bị mụn tấn công, cộng thêm tác động của các tia tử ngoại (UVA và UVB), Melanocytes bị kích thích hoạt động quá mức bình thường, khi đó sẽ hình thành vết thâm sau mụn, sau vết tổn thương trên gương mặt.
  Quy trình điều trị sẹo thâm

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ thăm khám, xác định mức độ thâm của vùng da cần điều trị và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, phù hợp nhất với từng khách hàng.

  tri-seo-tham-bang-cong-nghe-anh-sang-e-light2.jpg

  Bước 2: Làm sạch da, xác định và đánh dấu vùng cần điều trị

  Chuyên viên sẽ tiến hành làm sạch da vùng điều trị. Sau đó, bác sĩ sẽ xác định vùng điều trị.

  Bước 3: Tiến hành thoa tê

  Thao tác này giúp khách hàng có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian điều trị.

  Công nghệ Elight : Công nghệ không những thay thế các tế bào bị tổn thương và loại bỏ những tế bào mang các sắc tố melanin gây nên vết thâm. Đồng thời kích thích các tế bào gốc nội tại của chính cơ thể bạn tái tạo làn da mới, trắng sáng và mịn màng hơn.

  tri-seo-tham-bang-cong-nghe-anh-sang-e-light3.jpg

  Công nghệ Laser : Với bước sóng cực cao, có khả năng tác động các laser vi phân cực nhỏ vào sâu trong trong da, đảm bảo những mô da xung quanh đều nguyên vẹn. Năng lượng này sẽ chia nhỏ và bắn vỡ từng hắc sắc tố melanin, sau đó loại bỏ ra ngoài bằng hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các chất bị phân hủy sẽ dần được đưa ra bên ngoài cơ thể. Sau khi chiếu laser vài lần, sẹo thâm hoàn toàn bị triệt tiêu từ gốc trả lại cho bạn một làn da tươi sáng, không tì vết.Kết quả thấy rõ ngay sau mỗi lần điều trị.

  tri-seo-tham-bang-cong-nghe-anh-sang-e-light4.jpg

  Quá trình cải thiện sức khỏe của làn da vẫn tiếp tục diễn ra đến vài tuần sau điều trị. Hơn nữa, phác đồ điều trị được các chuyên gia lựa chọn vừa đảm bảo kết quả cao vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng. Tất cả các bước điều trị đều được thực hiện trong môi trường vô khuẩn đạt mang đến sự an toàn cao nhất của khách hàng.

Chia sẻ trang này