diendanthammyvien

Tập hộp cách chọn con giống tốt nhất

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi moihong789, 15/6/16.

 1. moihong789

  moihong789 Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Gà chọilà tên gọi chung cho những loại gà chiến, thú chơi gà nòi phổ biến đặc biết ở Tây Nguyên và để có những trận chọi sôi nổi, hấp dẫn thì những chủ kê phải có những chú gà chiến thật dữ dằn và có các võ gà. vì thế việc bán gà đá tiền trở nên đặc biệt quan trọng, nếu các chủ kê mua được những con gà tuyệt hảo.

  PHÂN LOẠI GÀ SỐ 1

  Ở Nam Bộ thì những vùng đất như Cao Lãnh, Củ Chi, Cần Đước, hay Trà Vinh đều là những vùng đất quá nổi tiếng với thú gà lai. Và gà đá tiền cũng là tên các con gà cho loại được nuôi vào mục đích đá gà, có 2 loại gà đá tiền đó là gà cựa và gà đòn. Mua ban ga da cần phải nắm rõ những các loại gà đá và lựa chọn được những gà mỹ có phẩn chất nhất.

  [​IMG]

  Gà đá thường được chăm sóc nhiều ở miến trung, miền nam, loại gà này thường có trọng lượng gà tre từ 2 – 3kg, loại gà này được các chủ con gà nuôi để đá đòn gà gà khác đến khi chiến thắng.

  Còn gà chiến thường được chăn nuôi nhiều ở gò công, gà dữ thường được con người gắn thêm cựa sắt vào, mua ban ga tre thương hay gọi là gà cựa sắt để đánh con gà khác. Trận đánh của gà tre thường xảy ra nhanh hơn so với những con gà chọi.

  MUA GA NOI NƠI NÀO TẠIMỸ THO?

  Nếu anh em là người khoái gà chọi hay và có những suy nghĩ mua ga da cua satđể thoả mãn bản thân của bản thân, anh chị em nên tìm hiểu thông tin về các cái địa chỉ mua ban ga da thật kĩ lưỡng. Bởi hiện nay, trên forum có rất nhiều cơ sở buôn ban ga da gà giả, hoặc mang võ bọc lừa đảo. Để cẩn thận cho vụ này, quý vị nên tìm những cái trại gà ở Tiền Giang để lựa chọn những chú chiến kê cho mình.

  Giá ban ga da tien moi tại trại gà của chúng tôi giao động ở mức giá từ 4 – 10 triệumột congà mỹ rặc chất lượng.

  [​IMG]

  Đá gà theo cách kêu của người SG và gà đá là theo gọi tên của Gò Công, và nó đã trở nên thú vui của những thập kỉ qua cũng là là niềm vui của nhiều bà con từ nông dân tới thành phố, từ đồng bằng tới miền núi non. Và kéo theo đó việc mua ban ga da my rac cũng biến thành một cách cực kỳquan trọng.

Chia sẻ trang này