diendanthammyvien

Thêu lông mày có xoá được không ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Ý Lan, 24/12/16.

 1. Ý Lan

  Ý Lan Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Tôi thêu lông mày bị hỏng , tôi đã xoá 1 lần tại bệnh viện da liễu Hà Nội ,lần thứ hai ở viện 108 nhưng hiện tại lông mày của tôi vẫn còn mực . Tôi có đi tư vấn tại khá nhiều thẩm mỹ việnở Hà Nội . Cho tôi hỏi liệu lông mày xăm có thật sự xoá được không ? Xoá xăm có để lại sẹo không ?
  Tôi mượn tạm ảnh này, xóa
  theu-chan-may-hong-co-xoa-duoc-khong-1.jpg
  Ý Lan -Hà Nội
 2. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Chào bạn Ý Lan ,
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn chuyên mục Làm Đẹp . Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Việc xoá hình xăm để lại sẹo hay những vết lồi lõm và vùng da sau khi xóa xăm không đều màu với vùng da xung quanh là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi xóa xăm chưa đúng cách hay với dụng cụ không đảm bảo, đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề chưa cao….

  Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp dù đã đảm bảo tất cả những yếu tố trên nhưng hiệu quả vẫn chưa cao là do liệu trình xóa xăm chưa đủ bởi trên thực tế, tùy theo từng hình xăm với màu mực, kích thước và độ nông sâu khác nhau sẽ có liệu trình xóa xăm khác nhau. Đây rất có thể là lý do khiến bạn đã từng xoá xăm tại viện da liễu hà nội ,108 mà hiệu quả không đạt được như ý muốn.

  Thông thường, để có thể phá hủy hoàn toàn hình xăm từ tận lớp hạ bì với những hình xăm vĩnh viễn, trả lại màu da tương đồng với vùng da thì cần kiên trì thực hiện từ 2 – 3 lần hoặc có thể là hơn nếu hình xăm của bạn sâu và có màu sắc đậm. Vì vậy bạn có thể liên hệ lại bệnh viện để nhờ bác sĩ trực tiếp thực hiện cho bạn đưa ra tư vấn cũng như liệu trình xoá hình xăm hoàn toàn cho bạn.

  Trong trường hợp nếu không muốn tiếp tục xoá xăm tại viện 108 ,da liễu Hà Nội thì bạn có thể gọi đến số điện thoại : 1900 6421 để nhận được sự tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.
  Hiện tại, khá nhiều thẩm mỹ viện uy tín đang áp dụng công nghệ Laser yag để xóa xăm triệt để, an toàn cho tất cả khách hàng. Với ánh sáng Laser có độ xung động siêu ngắn, được truyền đi trong thời gian ngắn 0, 1 triệu giây sẽ có tác dụng làm giãn nỡ các mảng màu mực xăm nhờ cơ chế tự động hấp thụ năng lượng ánh sáng. Và khi liên kết mực xăm giãn nở đến mức cực đại, chúng sẽ tự động vỡ vụn thành những hạt li ti, đồng thời được loại bỏ thông qua hệ thực bào kết hợp với bạch huyết tự nhiên của cơ thể.

  Mỗi lần thực hiện xóa xăm chỉ mất khoảng 30 đến 40 phút và tùy theo mực xăm hiện tại của bạn sẽ có liệu trình xóa xăm cụ thể. Tuy nhiên, với hình xăm còn mờ của bạn thì chỉ cần 1 lần hoặc tối đa là 2 lần là sẽ được loại bỏ triệt để, đồng thời trả lại màu da như trước đây của bạn.

  Bạn Ý Lan nếu còn gì thắc mắc có thể gọi đến số điện thoại 1900 6421 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ trang này