diendanthammyvien

Thuốc trị sẹo lõm hiruscar có tốt không ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Phú Xuân, 7/7/17.

 1. Phú Xuân

  Phú Xuân Member

  • 11 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Em bị thuỷ đậu cách đây 2 tháng ,giờ hết các nốt mụn nhưng mặt nhiều sẹo thâm và đỏ trên mặt .Em đã bôi thử 1 tuýp thuốc trị sẹohiruscar nhưng chưa thấy sẹo giảm . Em rất lo lắng vì không biết sau này có để lại sẹo rỗ trên mặt hay không ?Em muốn được tư vấn công nghệ trị sẹo Matrxi RF 3D
  IMG_8251.JPG
 2. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  ......................................
  Chào bạn Phú Xuân ,
  Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chuyên mục Làm Đẹp ,chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Bệnh thuỷ đậu làm cho da bị tổn thương, sau khi mụn hết thường để lại sẹo thâm ,sẹo lõm trên da . Thông thường cơ thể sẽ tự động có cơ chế làm lành vết thương bằng cách tái sản sinh collagen để bù đắp cho mô sẹo. Nếu chỉ bị tổn thương nông ở ngoài da, quá trình tái tạo sẽ đơn giản và sẹo sẽ phẳng hay mờ. Nếu tổn thương sâu xuống mô dưới da thì quá trình tái tạo sẽ phức tạp hơn.

  bi-thuy-dau-co-de-lai-seo-khong.JPG

  Đối với loại sẹo của bạn Phú Xuân là những vết sẹo bị trũng vào trong da. Nguyên nhân có thể do da bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ bên dưới, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành.

  Với tình trạng của bạn nên việc điều trị càng phức tạp hơn do lúc này da đã trở nên “lì” và mất khả năng tự tái tạo collagen làm đầy sẹo.

  Vì vậy, phương pháp điều trị tốt nhất là cần kích thích cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể đồng thới cung cấp các dưỡng chất cần thiết tăng khả năng tái sinh tế bài của da.

  Matrix RF 3D là công nghệ được nghiên cứu dựa trên cơ chế điều trị hiệu quả đó. Với sự kết hợp năng lượng ánh sáng và sóng lưỡng cực RF với hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt.

  chua-seo-thuy-dau-nhu-the-nao.JPG


  Nhờ mức năng lượng ánh sáng lên tới 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 – 100J/cm3 gây biến tính xuyên sâu dưới lớp biểu mô tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt collagen, kích thích làm tăng sinh các collagen mới giúp làm đầy điểm sẹo lõm, sẹo rỗ.

  Liệu trình sẹo thông thường kéo dài khoảng 3 – 6 tháng (mỗi lần điều trị cách nhau 1 tháng). Hiệu quả điều trị đạt 80%.-90%

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này