diendanthammyvien

Voucher khuyến mại giáng sinh ở thẩm mỹ viện tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi mrpham, 11/12/17.

 1. mrpham

  mrpham Active Member

  • 223 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  Mùa Giáng sinh, mùa lễ hội đã đến gần kề. Những buổi dạ tiệc sang trọng, những cuộc hội họp thân tình đang ở ngay phía trước. Đây là dịp đặc biệt, là cơ hội cho bạn tỏa sáng và trở thành nữ thần quyến rũ. Đừng để sự tự ti, mặc cảm cản bước bạn trở thành người nổi bật nhất.

  voucher-tri-mun-ha-noi.jpg

  Da mặt dầu nhờn và nhiều mụn của bạn nam , Khuân mặt chảy xệ , làn da nhăn nheo bởi nắng gió và sạm nám chất chứa đầy dấu vết của thời gian có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin, phong cách của bạn… Đừng chần chừ, Thanh Quỳnh sẽ gúp bạn hiện thực hóa giấc mơ thay đổi diện mạo để trở thành người phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn và cuốn hút mọi ánh nhìn trong mùa đại tiệc.

  voucher-tri-nam-da-mat-ha-noi.jpg

  Hòa chung trong không khí Noel, Viện thẩm mỹ Thanh Quỳnh mang đến cho quý khách hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị không giới hạn sẽ diễn ra trong 03 ngày 23, 24, 25 tháng 12:

  - Tặng ngay Voucher 2.000.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 10.000.000 đồng
  - Tặng ngay Voucher 5.000.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ có giá trị trên 10.000.000 đồng
  - Món quà may mắn 01 Voucher dịch vụ Trẻ hoá da 3D trị giá 10.000.000 đồng với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ trong 03 ngày 23, 24, 25 tháng 12.


  voucher-tam-trang-da-o-tham-my-vien-Ha-Noi.jpg

  Điều kiện áp dụng:
  - Quà tặng là Voucher dịch vụ, được trừ trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thứ 2. (dịch vụ không nằm trong chương trình khuyến mại).
  - Nếu dịch vụ khách hàng sử dụng đang nằm trong chương trình khuyến mại nhưng tổng số tiền thanh toán vẫn đủ với số tiền định mức trên thì vẫn được tặng Voucher.
  - Voucher thăm may mắn không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được phép chuyển đổi sang dịch vụ khác.
  Thời hạn áp dụng khuyến mại:
  - Voucher có giá trị sử dụng trong 02 tháng, kể từ ngày khách hàng nhận được Voucher.

  Các file đính kèm:

 2. Phuong

  Phuong Active Member

  • 119 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  đúng là gần các dịp lễ thấy các bệnh viện như Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân, kangnam cx đều thấy treo các cái dv ưu đãi lớn lắm thì phải

Chia sẻ trang này