diendanthammyvien

Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Đông Á, 3/10/16.

 1. Đông Á

  Đông Á Member

  • 7 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Tôi thuộc đối tượng da nhờn nên bị khá nhiều mụn trứng cá. Ở tuổi sinh viên không có kinh nghiệm làm đẹp nên tôi thường xuyên đưa tay cậy mụn gây viêm nhiễm khiến sẹo lõm xuất hiện.
  da-nhon-da-mun.jpg
  Ban đầu cũng giống như bao người khác, tôi chọn cách bôi kem và đắp mặt nạ trị sẹo mụn từ thiên nhiên. Tuy nhiên, cách làm này gây tốn thời gian mà không cho kết quả như ý. Tôi xem trên mạng và biết đến phương pháp cấy da siêu vi điểm và công nghệ phi kim trị sẹo rỗ ,sẹo thâm hiệu quả . Xin tư vấn cho tôi.
  Đông A- Hà Nội .​
 2. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Chào bạn Đông A,

  Có lẽ bạn cũng đang băn khoăn như nhiều bạn khác đã gửi thư đến chuyên mục để Tư Vấn điều trị da , trị sẹo mụn bằng kim lăn hay cấy da siêu vi điểm tốt?
  Cấy da siêu vi điểm vẫn là phương pháp tối ưu nhất, hiện đại nhất, cho kết quả tốt nhất. Tại sao lại như vậy, mời các bạn cùng theo tôi tìm hiểu nhé!
  Nhiều người cho rằng trị sẹo mụn bằng kim lăn cho hiệu quả cao, da nhanh chóng căng phẳng, sẹo lõm hết. Song có người cho rằng đó là biện pháp cũ, hiện tại có phương pháp cấy da siêu vi điểm tốt hơn nhiều. Hình thức trị sẹo mụn bằng kim lăn là công nghệ cũ từ lâu, cách làm này tạo ra tổn thương giả để đẩy collagen lấp đầy vùng sẹo lõm. Nhược điểm là gây chảy máu và hơi đau cho làn da. Vì vậy, nó không còn phổ biến nữa.
  Còn hiện nay, phương pháp cấy da siêu vi điểm cũng là hình thức tạo tổn thương giả cho vùng sẹo nhưng thực hiện bằng loại kim có đầu cực nhỏ. Cho nên khi tác động vào da không gây cảm giác đau, không làm chảy máu. Đồng thời với đó, phương pháp này còn đưa vào da một lượng tế bào gốc giúp tái sinh làn da nhanh chóng hơn rất nhiều.
  Và chỉ sau 1 liệu trình trị sẹo bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm làn da đã được cải thiện triệt để. Chính sự hiệu quả của phương pháp trị sẹo này nên khá nhiều thẩm mỹ viện uy tín hiện nay đã và đang sử dụng phương pháp siêu cấy da vi điểm để điều trị cho khách hàng thành công . Mong rằng thông tin trên sẽ giúp bạn không còn băn khoăn trị sẹo mụn bằng kim lăn tốt hay áp dụng cấy da siêu vi điểm bạn nhé .
  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này