diendanthammyvien

Làm thế nào để ngăn chặn bệnh dị ứng da trong mùa xuân

Thảo luận trong 'Chăm sóc da' bắt đầu bởi hungvu, 9/5/16.

 1. hungvu

  hungvu Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  khiến thế nào để ngăn ngừa các loại dị ứng da vào mùa xuân? Lại một mùa xuân mới đã đến, có khả năng có nhiều người cần cau mày do mùa xuân đến, Lý do là da lại bị dị ứng rồi, tỷ lệ phát bệnh của bệnh dị ứng chiếm 20%, mặc dù bệnh chưa thể khiến cho cơ thể đau đớn nhưng cảm giác ngứa rất khó chịu, thậm chí làm bệnh nhân mất mặt vào một số thời kỳ quan trọng. Thậm chí dị ứng trầm trọng có nguy cơ nguy hiểm đến tính mạng . bên dưới chúng ta hãy cùng lắng nghe các bác sỹ da liễu ở bệnh viện đa khoa Đông Phương chỉ định cho chúng ta phương án để ngừa phòng các loại dị ứng da.
  làm cho thế nào để phòng ngừa benh di ung da vào mùa xuân? Đông Phương tổng kết một số biện pháp căn bản sau:
  1.ngăn ngừa xa một vài nguồn gây dị ứng: phòng tránh tiếp xúc với những nguồn dị ứng là biện pháp phòng tránh chủ yếu , thông thường phải giữ phòng thông gió, vệ sinh phòng định kỳ , vứt bỏ một vài vật nấm mốc, ngăn ngừa tích trữ sách báo đồ áp dụng trong phòng, thay hệ thống thông gió định kỳ , lắp đặt lưới chống bụi, và áp dụng máy hút độ ẩm để giảm độ ẩm, chủng bỏ các nguồn gây bệnh trong gia đình và môi trường như bụi, khói thuốc lá, nấm mốc, vật nuôi có lông, phấn hoa, vv, để thoát khỏi bị dị ứng da.
  >>> Tìm hiểu thêm về bi zona

  [​IMG]

  2. khiến hiệu quả công tác bảo vệ khi ra ngoài : phòng ngừa dị ứng biện pháp công hiệu nhất là giảm tiếp xúc, cần phải làm cho hữu hiệu công tác bảo vệ khi ra ngoài, người dễ mắc phải dị ứng nên ít phơi nắng vào mùa xuân, ít đi một số nơi phấn hoa, liễu rủ khá nhiều như công viên, vườn hoa. Nếu như trước đây đã từng gặp phải bệnh nhiễm khuẩn da bởi ánh nắng chiếu, nhiễm khuẩn da theo mùa, phải tránh ánh nắng chiếu trực tiếp , không phải sử dụng xà phòng và mỹ phẩm có tính kiềm.
  3.Giữ cho chưa thể khí trong phòng thông thoáng: Phơi chăn ga, quần áo chưa thể cần phải phơi dưới cây, khi mang về phải giũ lại, giũ cho một vài côn trùng nhỏ bám vào chăn và quần áo mắc giũ bay đi. Trong phòng nếu lắp điều hòa nên thường ngày mở thông gió, để bảo đảm cho chưa khí thông thoáng sạch sẽ.
  >>>cách chữa zona thần kinh

  4.thường ngày nên uống nhiều nước: Nước có khả năng pha loãng chất nhầy, có tác dụng loại bỏ chất nhầy ra khỏi cơ thể, cũng có nguy cơ giảm bớt tình trạng tắc nghẽn máu, người mà định kỳ mắc phải dị ứng cần uống khá nhiều nước, hàng ngày cần uống ít nhất 8 cốc nước, cũng có nguy cơ thoát khỏi di ứng da.
  5.Nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ 8 tiếng : không phải lao động quá căng thẳng, , hiện tượng cơ thể tốt và giấc ngủ có lợi cho sự cân bằng hệ thống miễn dịch của cơ thể, khống chế một vài bệnh dị ứng.
  6.cần phải để ý những nguồn dị ứng gây cho bởi thực phẩm: Qua việc kiểm nghiệm và bác sỹ xác định dị ứng do thực phẩm để chuẩn đoán người gặp phải dị ứng thục phẩm, phải tạm thời dừng ăn một vài thực phẩm gây dị ứng.
  7.lưu ý chăm sóc vùng mắt: Người có tiền sử dị ứng kết mạc mắt khi ra ngoài phải đeo kính râm, để đề phòng phấn hoa và virut bay vào gây dị ứng.
  8.phải thêm uống một vài vitamin: Ăn uống 3 bữa nên bổ sung vitamin, giả sử , hàng ngày cần bổ sung 1000-2000 mg vitamin C, đồng thời cần phải tái hấp thu 400 đơn vị vitamin E. vì , vào mùa xuân, những triệu chứng viêm trong cơ thế càng sinh hoạt mạnh hơn, vitamin c có khả năng giúp giảm bớt sự góp mặt và tuần hoàn của triệu chứng này, mà Vitamin E có thể bổ trợ cho vitamin c phát huy tối đa tác dụng trên.
  9.Giữ tâm trạng, hiện trạng ổn định: Giảm áp lực, thư giãn, như vậy cũng có thể làm cho giảm tỷ xuất dị ứng, trái lại áp lực lớn , suy nghĩ khác lạ cũng sẽ dẫn đến sự vận hành của hệ thống miễn dịch bất ổn , dẫn tới các phản ứng dị ứng.

  làm thế nào để khống chế bị dị ứng da ngứa vào mùa xuân? Trên đây là một vài biện pháp phòng ngừa do một số bác sỹ đến từ Phong kham da lieu uy tin giới thiệu, hy vọng sẽ có tác dụng đối với các bạn , nếu như bệnh nhân có bất kỳ thắc mắc phải xin hãy tư vấn từ một số chuyên gia chuyên khoa bác sỹ online của chúng tôi. trung tâm y tế đa khoa Đông Phương áp dụng một số thiết mắc phải hiện đại nhất, áp dụng một số kỹ thuật đông tây y kết hợp sẽ giúp các bạn giải quyết các phiền não về da. Đông Phương chúc các bạn mau khỏe mạnh!

Chia sẻ trang này