diendanthammyvien

Nâng mông nội soi có đau không?

Thảo luận trong 'Thẩm mỹ khác' bắt đầu bởi habinh121, 1/6/16.

 1. habinh121

  habinh121 Member

  • 9 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Với sự phát tiển của khoa học, phẫu thuật nâng mông nội soi ra đời nhằm khắc phục tình trạng mông nhỏ, không cân đối, chảy xệ, … Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông bằng cách đặt túi độn mông vào bên trong, giúp mông trong đầy đặn, không bị chảy xệ.Công nghệ nâng mông nội soi ra đời giúp chị em sở hữu được vòng 3 gợi cảm và quyến rũ.

  [​IMG]

  Phẫu thuật nâng mông nội soi có đau không?


  Rất nhiều bạn lo ngại về vấn đề nâng mông nội soi có đau không. Với câu hỏi đó Trung Tâm Thẩm Mỹ - Tạo Hình Thế Giới Đẹpxin phân tích các yếu tố sau để bạn có thể hiểu rõ về phương pháp này.

  Thông thường trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được gây mê toàn thân, vô cảm tuyệt đối, không hề có bất cứ cảm giác nào. Chỉ một vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông để tạo khoang đặt túi nâng mông. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác, đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự dịch chuyển của túi độn và không gây tổn thương xâm lấn sang những vùng khác. Toàn bộ kỹ thuật này được sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng, hạn chế mức tối đa những tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

  Sau khi hết thuốc tê, thời gian đầu bạn sẽ cảm thấy đôi chút khó chịu nhưng đó chỉ là cảm giác tức thời và nhanh chóng qua đi. Bạn chỉ cần thực hiện theo chế độ chăm sóc theo sự chỉ dẫn của Bác sĩ thì cảm giác khó chịu sẽ nhanh chóng qua đi.

  Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nếu bạn còn băn khoăn về phẫu thuật Nâng mông nội soi hoặc muốn biết thêm chi tiết:

  TRUNG TÂM THẨM MỸ - TẠO HÌNH THẾ GIỚI ĐẸP

  ✈Ad:724 Sư Vạn Hạnh (Nối dài), P.12, Quận 10, TPHCM

  ☎ Hotline: 0838622447- 0939691999 (Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Phùng)

  ✉ Email: contactthegioidep@gmail.com

  www.thegioidep.com

  www.facebook.com/noisacdeptaisinh/

Chia sẻ trang này