diendanthammyvien

Sẹo trắng có chữa được không?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Trần Hoàng Hiếu, 13/9/23.

 1. Trần Hoàng Hiếu

  Trần Hoàng Hiếu Member

  • 1 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  Chào cả nhà! Mình mới có sẹo trắng trên trán. Mình cũng đi tham khảo và hỏi một số spa rồi, nhưng họ nói là sẹo trắng không điều trị được. Có thật là sẹo trắng không điều trị được không cả nhà? Mọi người cho mình xin ý kiến hoặc cho mình xin địa chỉ nào điều trị sẹo trắng uy tín nhé. Cảm ơn mọi người ạ.
  vungoc092 thích điều này.
 2. vungoc092

  vungoc092 Member

  • 2 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  cùng câu hỏi với chủ thớt. mình có cái sẹo trắng ở tay. đang muốn chữa mà không biết chữa thế nào
 3. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Chào bạn Trần Hoàng Hiếu!

  Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn với chuyên gia, để trả lời câu hỏi của bạn, bạn tham khảo thông tin sau nhé:

  Sẹo trắng là kết quả của quá trình tổn thương do nhiều nguyên nhân. Những tổn thương này tác động sâu đến phía dưới lớp biểu bì và hạ bì. Chúng không đơn giản chỉ làm thay đổi cấu trúc da bên trong mà còn thay đổi cả màu của vết sẹo trên bề mặt da. Sẹo trắng thường xuất hiện nhiều ở các vị trí gần vùng khớp xương như: khuỷu tay, vai, khớp ngón tay, đầu gối, chân, đôi khi là trên mặt,...

  Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo trắng như sử dụng sản phẩm bôi thoa hay phẫu thuật, Tuy nhiên, phương pháp bôi thoa thường được đánh giá là kém hiệu quả đối với điều trị sẹo trắng. Ngoài ra những loại thuốc nhập khẩu từ nước ngoài cũng có chi phí rất cao. Đối với phương pháp phẫu thuật, mặc dù giải quyết được tình trạng sẹo trắng diện tích rộng, tuy nhiên khách hàng vẫn có rủi ro bị những vết sẹo sau phẫu thuật. Một phương pháp nữa được một số nơi áp dụng, đó chính là phun xăm. Tuy nhiên, thông thường vùng da bị sẹo trắng sẽ chai lì và khó bám mực, ngoài ra màu mực phun xăm sẽ dày. Khiến cho màu trên vùng sẹo bị lộ, không tự nhiên.

  Phương pháp điều trị sẹo trắng SkinEven Treatment là phương pháp sử dụng tổ hợp công nghệ cao hiện đại, kết hợp với Siêu cấy da vi điểm, điều trị trực tiếp lên vùng sẹo trắng, giúp cho vùng sẹo được phục hồi, tái tạo và đồng đều vùng sẹo trắng với màu da. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là: Không phẫu thuật, không có nguy cơ bị sẹo xấu sau phẫu thuật, an toàn, da tái tạo sâu từ bên trong, đồng đều màu với màu da thực tế. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn bạn có thể gọi số 0961 622 677 để được tư vấn kĩ hơn dịch vụ triệt lông chân bạn nhé .
 4. msnanh

  msnanh Member

  • 9 Bài viết
  • 3 Được cảm ơn
  Sẹo trắng muốn điều trị được bạn tham khảo bên thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh bạn nhé

Chia sẻ trang này