diendanthammyvien

Son dưỡng môi sau khi phun

Thảo luận trong 'Hỏi đáp chuyên gia' bắt đầu bởi Mailisa, 1/11/16.

 1. Mailisa

  Mailisa Member

  • 1 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Chào chuyên mục tư vấn Làm Đẹp. Em vừa xăm môi cách đây 2 tuần. Tuy môi đã bong vảy nhưng màu môi chưa lên hết. Thời tiết mấy hôm nay lại hanh khô. Em muốn hỏi có loại son dưỡng cho môi xăm nào tốt không ạ? Mong các chuyên viên tư vấn giúp em với! Em cảm ơn nhiều ạ!
  son-duong-moi-sau-khi-phun.jpg
 2. Chuyên gia tư vấn

  Chuyên gia tư vấn Active Member

  • 54 Bài viết
  • 2 Được cảm ơn
  Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn: “Loại son dưỡng cho môi xăm nào tốt?” về chuyên mục tư vấn Làm Đẹp . Sau đây là tư vấn của chuyên gia chúng tôi dành cho bạn.

  Tại sao phải dùng son dưỡng cho môi xăm?
  Son dưỡng cho môi xăm nào tốt? là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ sau khi xăm môi. Bản chất của phun xăm môi là dùng cây bút chuyên dụng với mũi kim siêu nhỏ đưa mực xăm vào da. Tuy nó chỉ kích thích vào lớp thượng bì trên da nhưng cũng có thể coi như là cuộc tiểu phẫu nhỏ bởi bạn sẽ trải qua lần lượt quá trình: thăm khám – khử trùng – gây tê – phun xăm. Chính vì thế, ngoài việc phải bảo vệ cơ thể từ bên tron bằng cách kiêng khem một số thực phẩm như rau muống, thịt bò, đồ nếp bạn cũng cần phải chăm sóc ngoài da bằng cách dùng son dưỡng cho môi xăm.

  phun-moi-hong-tu-nhien.jpg

  Loại son dưỡng cho môi xăm nào tốt?
  Vậy, loại son dưỡng sau phun xăm môi nào tốt? Trong vòng 20 ngày đầu, bạn cần bôi dưỡng môi chuyên dành cho phun xăm của Doctors Q10 theo chỉ định của bác sĩ. 20 ngày sau thì nên chuyển sang dùng tinh chất trị thâm môi tăng màu của Doctors Q10 . Đây là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ lâu đời. Năm 1932, xuất phát từ trăn trở về một thương hiệu mỹ phẩm Doctors Q10 ra đời “đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng”,Thêm vào nữa, bạn hãy kết hợp với việc kiêng đồ mặn và dùng ống hút để uống nước trong 3 ngày đầu. Chăm sóc môi sau khi xăm là việc làm rất quan trọng bởi nó cũng là một trong những nhân tố quyết định đến hiệu quả thẩm mỹ của bạn.

  Chúc bạn tự tin với đôi môi hồng đẹp tự nhiên sau phun xăm môi
 3. Phuong

  Phuong Active Member

  • 119 Bài viết
  • 1 Được cảm ơn
  b có thể hỏi người phun cho b ý vì họ sẽ kê đúng loại cho, mk vừa đi phun môi ở bệnh viện thẩm mỹ thanh vân về, bác sĩ kê cho mk loại thuốc dưỡng nên bây h đẹp lắm

Chia sẻ trang này