diendanthammyvien

Viện thẩm mỹ Lavender bị đình chỉ, khách hàng bức xúc vì quảng cáo 'láo'

Thảo luận trong 'Chị em đọc báo' bắt đầu bởi mrpham, 26/9/16.

 1. mrpham

  mrpham Bác sĩ tư vấn

  • 223 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Viện thẩm mỹ Lavender bị dừng hoạt động vì lừa khách, sai phạm nghiêm trọng trong khi tung hô bác sĩ Hàn Quốc phẫu thuật, hợp tác BV Hồng Ngọc, Xanh Pôn.
  Liên quan đến vụ việc Viện thẩm mỹ Lavender bị dừng hoạt động vì lừa khách hàng, ông Nguyễn Việt Cường Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết: "Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Lavender của bác sĩ Uông Thanh Tùng (Viện thẩm mỹ Lavender) bị phạt 14 triệu đồng vì quảng cáo láo, lừa khách hàng và sai phạm nghiêm trọng trong quá trình hoạt động".

  vien-tham-my-lavender-bi-dung-hoat-dong-vi-lua-khach-hang.jpg
  Thẩm mỹ viện Lavender bị đình chỉ hoạt động vì lừa dối khách hàng.

  Thẩm mỹ viện Lavender bị đình chỉ hoạt động vì lừa dối khách hàng.
  Theo ông Cường, sau khi nhận được những thông tin Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật Viện thẩm mỹ có nhiều sai phạm, lập lờ trong quá trình hoạt động, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo đơn vị chức năng Quận Ba Đình tiến hành kiểm tra hoạt động, quảng cáo của thẩm mỹ viện này.
  "Qua kiểm tra phát hiện Viện thẩm mỹ Lavender sai phạm trong quảng cáo. Đơn vị này đã quảng cáo sai sự thật khi sử dụng hình ảnh các bác sỹ ngoại quốc trên trang web, facebook để quảng bá thương hiệu. Trong khi đó, hiện tại, Sở chỉ cấp phép duy nhất cho bác sỹ Uông Thanh Tùng là bác sỹ được hành nghề ở đây", ông Nguyễn Việt Cường cho biết.

  vien-tham-my-lavender-bi-dung-hoat-dong-vi-lua-khach-hang-hinh-2.jpg
  Viện thẩm mỹ Lavender bị phạt 14 triệu đồng.

  Viện thẩm mỹ Lavender bị phạt 14 triệu đồng.
  "Tôi khẳng định rằng không có bất cứ bác sỹ người ngoại quốc nào được phép hành nghề, tư vấn thẩm mỹ... ở cơ sở này". ông Cường nhấn mạnh.
  Ông Cường cũng thông tin thêm: Hiện tại đúng là Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Lavender đã xin tạm dừng hoạt động. Nhưng việc phòng khám này có được hoạt động trở lại hay không, thì phải được Sở Y tế cấp phép.
  Sở cũng sẽ kiểm tra, rà soát lại một lần nữa mới quyết định. Nếu phát hiện sai phạm nào khác Sở sẽ có biện pháp mạnh, xử phạt nặng đúng theo quy định của pháp luật".
  Được biết, Viện thẩm mỹ Lavender đã tự khoác lên mình chiếc áo danh tiếng “5 sao”, không tiếc lời tung hô có cánh cũng như quảng cáo về các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho các khách hàng của viện thẩm mỹ này. Thêm nữa, khi được các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn, khách hàng có nhu cầu sẽ được chính các vị bác sĩ này tiến hành phẫu thuật tại các bệnh viện như Xanh Pôn hay Hồng Ngọc ở Hà Nội. Tuy nhiên, thực tế đại diện các bệnh viên này lại khẳng định, chắc chắn không có liên hệ và kết hợp thực hiện phẫu thuật với Viện thẩm mỹ Lavender.
  Mời các bạn xem video clip: Trào lưu làm đẹp khủng khiếp nhất thế giới.
  Nguồn tham khảo: www. doisongphapluat.com và www. kienthuc.net.vn
  Last edited: 17/12/16

Chia sẻ trang này