diendanthammyvien

Bảng Giá Sứ Tham Khảo Tại Nha Khoa Kim Xuân

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi minhtien, 16/12/20.

 1. minhtien

  minhtien Active Member

  • 49 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Nha Khoa Kim Xuân là một trong những nha khoa uy tín tại thành phố HCM. Nha khoa Kim Xuân ra đời với mong muốn góp phần trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng cho cộng đồng, giúp mang đến nụ cười tự tin và giảm thiểu số người mắc bệnh về răng miệng. Đồng thời, nha khoa Kim Xuân mong muốn khẳng định về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

  [​IMG]
  Nha khoa uy tín tại Hồ Chí Minh
  __________________________________________________________

  Đa dạng về nhiều dịch vụ nha khoa
  Nha khoa Kim Xuân có đầy đủ máy móc, thiết bị, cơ sơ vật chất và bác sĩ có chuyên môn cao. Bệnh nhân, khách hàng đến với Kim Xuân có thể lự chon nhiều dịch vụ nha khoa tùy theo tình trạng bệnh lý và nhu cầu của mỗi người.

  Các dịch vụ nha khoa Kim Xuân
  Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…. giúp chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

  Trong Quá trình thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa KIM Xuân đều được áp dụng quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt về vô trùng an toàn từ khâu thăm khám, tư vấn, đến khi điều trị.

  Nha khoa Kim Xuân có Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm, được đào tạo bài bản, Có nhiều Bác sỹ chuyên môn khác nhau như: phẩu thuật, phục hình răng thẩm mỹ, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc răng dự phòng.

  Chi phí nha khoa Kim Xuân điều trị bệnh nhận không phân khúc khách hàng, không phát sinh chi phí thêm trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức thu nhập bình quân của người Việt.

  khách hàng đến với nha khoa Kim Xuân sẽ được thăm khám miễn phí và nhận các thông tin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ giỏi. Thông báo về giá dịch vụ và chi phí điều trị được các bác sỹ thông báo tiết và rõ ràng đến khách hàng, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, yên tâm điều trị.

  BẢNG GIÁ SỨ THAM KHẢO TẠI NHA KHOA KIM XUÂN

  BẢNG GIÁ RĂNG SỨ GIÁ TIỀN
  Răng sứ Lusen 3.500.000
  Răng sứ Katana 4.500.000
  Răng sứ Cercon 4.500.000
  Răng sứ Cercon HT 5.000.000
  Răng sứ Zolid Cerramill 6.000.000
  Răng sứ Emax 6.000.000
  Răng sứ Lava 7.000.000
  Răng sứ Lisi 8.000.000
  _________________________________________

  Để biết thêm thông tin xin hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi:
  NHA KHOA KIM XUÂN – KIM XUÂN DENTAL CLINIC

  Địa Chỉ:163-165 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, HCM
  Hotline: 0936103610 – 0849797949 (Viber, Zalo, FaceTime)
  Phone: 028 38409739
  Facetime tư vấn cho bệnh nhân ở xa
  Trả góp tín dụng lãi suất 0% từ 6-12 tháng

Chia sẻ trang này