diendanthammyvien

Cty Thép Hòa Phát tiêu thụ hơn 235.000 tấn tháng 7 ở thủ đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi longbuscu01, 24/4/21.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Active Member

  • 58 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Tháng 7/2020, tập đoàn thu mua phế liệu nhôm Hòa Phát đạt sản lượng hơn 235.000 tấn, trong đấy với 26.800 tấn xuất khẩu. Dây chuyền cán thép số 1 của Khu liên hợp sản xuất gang thép Dung Quất đóng góp trên 37.000 tấn, chiếm 15,7% sản lượng chung, còn lại là sản lượng từ Khu liên hợp ở Hải Dương.

  Thời gian gần đây, nhôm Hòa Phát tiến hành ngừng và di chuyển gần như nhà máy cán thép ở KCN Như Quỳnh (xây dựng năm 2001) về KCN Phố Nối A, Hưng Yên nhằm thông minh hóa sản xuất, từ luyện – đúc phôi – nhôm liên hoàn trong cộng 1 khu. Công suất của nhà máy này hiện khoảng 400.000 tấn/năm, việc chuyển động lắp đặt cho đến thời điểm hiện tại cơ bản đã hoàn thành, đang căn chỉnh và nâng cấp trang bị để với thể vận hành từ cuối tháng 8, đầu tháng 9 đến.

  [​IMG]

  Trong bối cảnh trên, các nhà máy thuộc Khu liên hợp ở Hải Dương đã phát huy tối đa công suất, phân bổ sản lượng tăng lên để bù đắp cho dây chuyền tại Hưng Yên, dùng cho thị trường trong nước một cách kịp thời và hầu hết. Sản lượng tiêu thụ tháng 7 năm nay vẫn tăng 18% so có cộng kỳ năm trước.

  Lũy kế 7 tháng, thép Hòa Phát đã sản xuất cho thị trường trong và ngoại trừ nước một.580.000 tấn, tăng 22% so sở hữu cộng kỳ. Trong đó, sản lượng xuất khẩu là sắp 148.000 tấn, tăng 35,2% so sở hữu 7 tháng đầu năm 2018. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là Campuchia, Nhật Bản, Malaysia, Mỹ và một số quốc gia khác.

  Thời gian tới, dây chuyền cán thép số 2 công suất 1,2 triệu tấn, thuộc quá trình một Khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất dự kiến sẽ bắt đầu chạy thử và phân phối sản phẩm cho thị trường phía Nam từ cuối năm nay. Từ cuối năm 2019, đầu 2020, thép xây dựng Hòa Phát sẽ đạt sản lượng trên 4 triệu tấn/năm, trong đấy 1 nửa được phân phối ở Hải Dương, Hưng Yên và nửa còn lại ở Dung Quất.

  bên cạnh thép xây dựng, những khu liên hợp thép của Hòa Phát còn phân phối các dòng thép cuộn chất lượng cao, khiến cho nguyên liệu chuyên dụng cho cho những nhà máy rút dây thép, nhà máy cung cấp que hàn, thép dự ứng lực, giúp cho những nhà máy cơ khí trong nước chủ động hoàn toàn nguyên liệu, giảm thiểu phụ thuộc hàng nhập khẩu.

  Ngày 29/7/2020, Forbes HCM đã công bố danh sách 50 nhãn hàng dẫn đầu trong các lĩnh vực marketing ở Hà Nội. Hòa Phát lần trang bị 4 liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng và nằm trong số 20 nhãn hàng cty Hà Nội sở hữu giá trị trên 100 triệu USD. Đáng chú ý, giá trị nhãn hiệu của Hòa Phát đã nâng cao 52,3% từ 84,6 triệu USD năm 2018 lên 128,9 triệu USD. Ví như so sánh với danh sách lần trước tiên Forbes công bố năm 2016, giá trị thương hiệu của Hòa Phát đã nâng cao gấp đôi.
  nhãn hàng Hòa Phát giữ thị phần số một thủ đô Hà Nội ở những lĩnh vực thép xây dựng, thu mua phế liệu đồng, nội thất văn phòng và luôn khẳng định vị thế bậc nhất trong các ngành buôn bán,…. Từ tháng 11/2017, Hòa Phát đã thay đổi nhận diện thương hiệu mới, khoác lên mình bộ trang phục tiên tiến hơn, đẹp hơn, xứng tầm mang quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp.

  Trong quý II/2019, trong bối cảnh gặp nhiều cạnh tranh, Hòa Phát vẫn ghi nhận kết quả buôn bán khả quan lúc đạt 15.300 tỷ đồng doanh thu và 2.050 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế. Lũy kế 6 tháng đầu năm, HPG đã đạt 58% kế hoạch lợi nhuận năm có 3.860 tỷ đồng.

  nhiều năm liên tục, nhãn hàng Hòa Phát được lựa mua là thương hiệu Quốc gia, Top thương hiệu mạnh nhất Việt Nam; Sao Vàng Đất Việt, Top 50 cty buôn bán hiệu quả nhất Việt Nam; Top 20 Công Ty TNHH nộp thuế TNDN to nhất Việt Nam…

  [​IMG]

  Hòa Phát nằm trong top 20 nhãn hiệu có giá trị trên 100 triệu USD

  So với danh sách năm 2019, danh sách năm nay với sự thay đổi lúc mở rộng số lượng từ 40 nhãn hàng lên 50 nhãn hiệu, phù hợp sở hữu sự phát triển của các đơn vị như đơn vị thu mua phế liệu inox Thành Đạt đang cạnh tranh trên bảng xếp hạng sở hữu nền kinh tế cứng cáp Thành Đạ đã đứng tứ 47 trên bảng xếp hạng. Ko kể đó, tuy giữ nguyên cách tính toán nhưng danh sách được xếp theo từng ngành. Theo ấy, sau khi phân theo lĩnh vực, các nhãn hàng giá trị nhất theo từng ngành sẽ được lựa chọn từ trên xuống dưới.

  Forbes Sài Gòn thực hiện danh sách này theo cách đánh giá của Forbes (US), tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của tập đoàn. Các thương hiệu giá trị nhất là nhãn hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà nhãn hiệu đóng vai trò chủ đạo. Đồng thời là những Cty TNHH mang nhãn hàng mạnh, sản phẩm sở hữu độ phủ và mức độ nhận biết cao mang người tiêu dùng. Việc thu thập số liệu của các công ty dựa trên báo cáo tài chính của các tập đoàn, dữ liệu trên thị trường chứng khoán. Giá trị nhãn hàng chung cuộc được xác định dựa trên chỉ số P/E trung bình ngành trong Địa bàn.

Chia sẻ trang này