diendanthammyvien

Cty Vinamilk được đánh giá cao tại Sài Gòn

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi longbuscu01, 1/5/21.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Bác sĩ tư vấn

  • 58 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Trong những tháng gần đây, người tiêu dùng tại Thái đã chính thức có cơ hội làm quen với các sản phẩm sữa chua của Cty TNHH thu mua phế liệu nhôm ở Việt Nam Vinamilk. Sản phẩm sữa chua Vinamilk hiện đang được bày bán ở các chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson, Trung tâm mua sắm và siêu thị Foodland.

  [​IMG]

  Sữa chua Vinamilk được bán tại chuỗi cửa hàng tiện ích Lawson và hệ thống siêu thị The Mall and Foodland ở Thái Lan

  Đẩy mạnh xuất khẩu cũng là một trong những chiến lược của Vinamilk - thương hiệu quốc gia và là Công Ty TNHH sữa lớn nhất Sài Gòn để hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong 50 tập đoàn sữa hàng đầu thế giới. Mới đây, Vinamilk đã chọn tập đoàn Topmost Enterprise Thái Lan trở thành đối tác chiến lược để phân phối sản phẩm Vinamilk ở đây - thị trường có giá trị lên đến 60 tỷ baht. Giám đốc quản lý Siwat Thamaratnothai của Topmost Enterprise cho biết ông đã đề nghị làm nhà phân phối cho Vinamilk ở Thái Lan sau khi được thưởng thức sữa chua Vinamilk trong một chuyến đi đến TPHCM. Ba tháng trước, Cty TNHH này cũng đã tung ra sản phẩm sữa chua Vinamilk tại Thái Lan vào các chuỗi bán lẻ hiện đại có tiếng như cửa hàng tiện lợi Lawson, siêu thị Foodland, và các trung tâm mua sắm khác.

  [​IMG]

  Gian hàng sữa chua với chủ đề "World of Yogurt" của Vinamilk
  nổi bật tại hội chợ Thaiflex và thu hút đông đảo sự chú ý, quan tâm của khách hàng, báo giới


  Sữa chua Vinamilk có giá 17-19 baht tương đương với 10.000VNĐ đến 12.000VNĐ, cao hơn các thương hiệu khác trên thị trường do chất lượng cao và vị ngon của sản phẩm. Cty Most Enterprise dự kiến sẽ phủ sóng tất cả các kênh phân phối tại Thái Lan trong quý 2 năm 2017. Một nhà phân tích thị trường cho biết Vinamilk có tiềm năng rất lớn trong thị trường Thái Lan vì khả năng tiêu dùng của thị trường này vẫn còn nhiều triển vọng. Thị trường sữa chua năm 2016 tại Thái Lan có giá trị ước tính khoảng 4,9 tỷ baht tương đương với hơn 2.555 tỷ VNĐ. Sắp tới, doanh nghiệp Top Most cũng có kế hoạch ra mắt sản phẩm sữa Vinamilk tiệt trùng tại Thái Lan.

  Sau gần 40 năm phát triển với vị trí là tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và 18 năm kinh nghiệm xuất khẩu trên thế giới, đơn vị thu mua phế liệu đồng Vinamilk ở TPHCM không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước ngày càng gia tăng mà có những bước đi để hiện thực hóa mục tiêu toàn cầu hóa thương hiệu của mình.

  Trong Bảng xếp hạng V1000 – 1.000 cty nộp thuế thu nhập công ty lớn nhất Toàn Quốc năm 2016, Vinamilk đã đứng top 5, đây cũng là lần đầu tiên ghi nhận sự có mặt của một công ty tư nhân trong top đầu của danh sách. Năm 2015, nhờ những bước tiến lớn trong sản xuất, kinh doanh và đầu tư hiệu quả, doanh thu của Vinamilk đã đạt hơn 40.222 tỷ đồng, tăng 15% so với năm 2014, nộp ngân sách nhà nước 3.922 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Bảng công bố V1000 của năm 2016, cty cổ phần Sữa Việt Nam(Vinamilk) là Cty TNHH tư đầu tiên lọt vào top 5.

  Trước đó, Vinamilk đã được chấp thuận tăng vốn đầu tư thêm 3 triệu USD vào Driftwood, nâng tổng vốn đầu tư vào cty này lên 10 triệu USD. Tỷ lệ sở hữu của hãng sữa Việt tăng từ 70% lên 100%. Ngoài Driftwood, Vinamilk đang góp vốn vào 3 tập đoàn con, Cty TNHH liên kết và chi nhánh ở nước ngoài. Trong đó, Vinamilk sở hữu 100% vốn một doanh nghiệp ở Ba Lan và sở hữu 22,81% company Miraka Limited tại New Zealand. Mới nhất, nhà máy Angkor Milk tại Campuchia mà Vinamilk nắm giữ 51% cổ phần đã chính thức đi vào hoạt động.

  Về thị phần ngành sữa trong nước, hiện nay, Vinamilk chiếm 55% thị phần sữa nước, 85% thị phần sữa chua, 80% thị phần sữa đặc, 40% thị phần sữa bột và với 212.000 điểm bán lẻ và 575 cửa hàng phân phối trực tiếp. Sản phẩm của Vinamilk cũng có mặt tại gần 1.500 siêu thị lớn nhỏ và gần 600 cửa hàng tiện lợi trên TPHCM. Đến nay, Vinamilk đã xuất khẩu đi 43 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có những quốc gia đặt yêu cầu rất cao về chất lượng của các sản phẩm dinh dưỡng như Nhật, Canada, Mỹ, Úc.... Company thu mua phế liệu inox Vinamilk tại Việt Nam hiện đang chuẩn bị khánh thành Trang trại bò sữa Organic chuẩn Châu Âu đầu tiên tại Sài Gòn. Trang trại được xây dựng tại tỉnh Lâm Đồng, theo hệ tiêu chuẩn EU Organic (EC 834/2007 và 889/2008).

Chia sẻ trang này