diendanthammyvien

Ai nên học thiết kế nội thất online

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi AWEedu, 18/12/20.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  • 14 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Thiết kế nội thất là một nghề hot hiện nay, và nhiều người đang theo học, nhưng cũng nhiều bạn còn chưa biết đến nghề này và lựa chọn khóa học thiết kế nội thất online để cung cấp cho mình những kiến thức cơ bản nhất về nghề, cũng như cách để nuôi dưỡng cho mình niềm đam mê với nghề nội thất.

  Vậy những ai nên học thiết kế nội thất mà học online

  Trước hết bạn cũng nên hiểu qua về cách học online là gì

  Học online là một hình thức học phát triển nhờ vào công nghệ truyền dẫn hình ảnh thông qua internet. Đây là phương pháp học hiện đại và áp dụng cho rất nhiều môn học, đây là phương pháp học vẫn còn mới và nó không cần hoàn thiện, mà chính những chương trình, nội dung môn học cần phải hoàn thiện, phát triển phù hợp với cách học trực tuyến này. Ở hình thức học truyền thống một lớp có học sinh giới hạn, còn học online thì không có giới hạn về học viên, học sinh, người theo học. Chính vì thế việc tương tác giữa người học và giáo viên rất hạn chế. Đây là điều mà bạn thân chương trình học online chưa thực sự làm tốt hơn phương pháp học truyền thông hiện tại. Những khóa học kiến thức cứng, bạn có thể học online hiệu quả, còn với những chương trình học thực tế, vận dụng, tư duy sáng tạo, thì học online chưa hiệu quả. Từ đó liên hệ đến nghề thiết kế nội thất là một nghề đòi hỏi sự sáng tạo, vận dụng kiến thức linh hoạt thì sẽ rất khó để học online một cách tốt nhất bạn ạ.

  Nên những gì mà bạn nhận được trong khóa học thiết kế nội thất online?

  Những điều sau:

  - Kiến thức chuyên sâu về nghề thiết kế nội thất

  - Cách đọc và hiểu các bản vẽ cơ bản của hồ sơ kiến trúc

  - Tìm hiểu về phong thủy trong thiết kế nội thất để có kiến thức căn bản

  - Tìm hiểu về các vật liệu cơ bản sử dụng trong thiết kế nội thất

  - Tìm hiều về phối màu cơ bản trong mỹ thuật

  - Những phong cách phổ biến trong thiết kế nội thất

  Những công việc mà nhà thiết kế nội thất thường làm

  - Nghiên cứu và phân tích yêu cầu và mục đích của khác hàng

  - Phác thảo không gian mẫu 2D, 3D

  - Chọn màu sắc, chất liệu

  - Chọn và chỉ định đồ đạc, thiết bị và đồ gỗ

  - Xác nhận các kế hoạch không gian đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và có tính bền vững.

  - Chuẩn bị ngân sách và kế hoạch dự án

  - Chuẩn bị tài liệu thiết kế bao gồm các kế hoạch, đánh giá, các đặc tả và công việc chi tiết.

  - Phối hợp và cộng tác với các chuyên gia khác trong lĩnh vực thiết kế, bao gồm kiến trúc sư, thợ điện, thợ cơ khí và các nhà tư vấn chuyên môn

  - Giám sát việc thực hiện dự án

  Như vậy, bạn sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng đáp ứng phát triển tốt trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Vậy những ai nên học thiết kế nội thất online. Nó dành cho tất cả mọi người, quan trọng bạn phải có thời gian và kiên nhẫn. Đây là một trong những điều quan trọng hàng đầu với một người học online.

Chia sẻ trang này