diendanthammyvien

Chia sẻ Kinh Nghiệm Sau khi Nâng Vòng 1

Thảo luận trong 'Phẫu thuật nâng ngực' bắt đầu bởi Co May, 22/7/20.

 1. Co May

  Co May Member

  • 8 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Vòng 1 trước đây của tôi cũng không quá tệ và tôi vẫn tự hào khi diện nhưng bộ đồ trễ cổ hay những chiếc áo 2 dây. Nhưng thời gian sau khi lập gia đinh và sinh 2 bé xong thực sự vòng 1 của tôi đang xuống cấp trầm trọng luôn ạ.

  Nhiều khi nghe ông xã đùa vòng 1 của vợ như 2 quả lê dài " Khi nghe tới quả lê chắc các bạn cũng đã hình dung ra được nó như thế nào rồi đúng không ạ???". Tôi vẫn biết ông xã chỉ nói đùa thôi nhưng tôi rất buồn và tự Ti. 2 con tôi cũng lớn rồi, công việc của tôi cũng thường xuyên tiếp khách hay dự nhưng buổi tiệc nhưng thật sự tôi không dám diện những chiếc váy hay áo Trễ cổ, mặc dù tôi rất thích nhưng tôi cứ phải mặc những chiếc áo hoặc váy kín cổ. tuy Nhiên tôi chỉ nới 29 tuổi thôi thật sự cứ tưởng chừng như mấy cô 49_50 tuổi luôn ạ.

  Vì quá mặc cảm nên tôi đã xin ý kiến của ông xã và quyết tâm thay đổi lại vòng 1. Tôi cũng đã tìm hiểu nhiều Bệnh viện cũng như thẩm mỹ tại Sài Gòn và phương pháp làm thật kỹ lưỡng và cuối cùng tôi quyết định làm tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại Quận Tân Bình, Sài gòn.
  Vì ở đây tôi đã có người nhà làm mũi rồi nên tôi cũng an tâm hơn được phần nào.

  Tôi đã chọn được 1 ngày để làm dịch vụ và Tâm lý hiện tại của tôi khá là hồi hộp và nhiều lo lắng. Nhưng sau khi được tôi được bác sĩ ở đây tư vấn tôi cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

  Tôi được bác sĩ phân tích về tình trạng của mình đang chị sa trễ và nhỏ lại do sinh con và cho con bú. Bác sĩ đã giải thích cặn kẻ cho tôi về phương pháp cải thiện và tôi sẽ phải treo sa trễ và đặt túi nội soi để nâng vòng 1.
  Mọi thứ đã xong và tôi chính thức bước vào phòng phẩu thuật để làm dịch vụ. Và thời gian tôi làm tiểu phẩu khéo dài 120 phút và sử dụng phương pháp gây mê.
  Và cuối cùng cũng đã xong, vòng 1 của tôi được nâng lên và to, tròn hơn rất nhiều. Tuy nhiên tôi phải mang theo định hình vòng 1 gần 1 tháng để vòng 1 được vào form đẹp hơn.

  Lúc đầu tôi có cảm giác hơi khó chịu, nhưng sau 4 ngày dần dần tôi quen và cảm thấy rất bình thương.
  Hiện tại Vòng 1 của tôi đã được 3 tháng rồi, tôi cảm thấy rất hài lòng và tự tin hơn rất nhiều ạ.

  Tôi thấy ca tiểu phẩu của tối không quá nhiều khó khăn và cũng không nguy hiểm nhưng sau này bạn vẫn có thể cho con bạn uống sửa mẹ được với nhưng công nghệ mới hiện tại. Tuy nhiên nếu các bạn đang gặp vấn đề giống mình thì nên tìm hiểu thật kỹ khi quyết định nhé!

Chia sẻ trang này