diendanthammyvien

Cty Hòa Phát vinh dự đạt top 10 nhãn hiệu nỗi tiếng nhất ở Toàn Quốc 2020

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi longbuscu01, 2/4/21.

 1. longbuscu01

  longbuscu01 Active Member

  • 58 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Sáng ngày 26/9/2020 ở Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội), Hội Sở hữu trí tuệ Sài Gòn, Cục Sở hữu trí tuệ đã long trọng tổ chức công bố giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2020. Công ty Hòa Phát vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất HCM năm 2020”.

  Chính thức có mặt trên thị trường từ năm 1992, công ty Hòa Phát hiện là một trong những đơn vị tư nhân hàng đầu TPHCM, với 11 tập đoàn thành viên. Nhưng nỗi bật nhất trong số 11 vông ty thành viên thì tập đoàn Thành Đạt hoạt động chủ yếu trong 05 lĩnh vực: Thép xây dựng; Ống thép và tôn mạ; Nông nghiệp; Sản xuất công nghiệp khác và Bất động sản. Sản xuất thép xây dựng là lĩnh vực sản xuất cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn doanh nghiệp. Thép xây dựng, Ống thép Hòa Phát giữ vị trí số 1 Toàn Quốc cả về sản xuất và thị phần.

  Kết thúc 6 tháng đầu năm 2020, công ty Hòa Phát đạt 40.145 tỷ đồng doanh thu, 5.060 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng lần lượt 29% và 31% so với cùng kỳ 2019. So với kế hoạch kinh doanh năm 2020 vừa được ĐHCĐ thông qua cuối tháng 6, Hòa Phát đã hoàn thành 47% doanh thu và 56% lợi nhuận sau thuế.

  Trong nhiều năm liên tục, company Hòa Phát cũng vinh dự được xướng tên trong các chương trình uy tín như: Thương hiệu Quốc gia, Thương hiệu mạnh, Top 10 Sao vàng đất Việt, Top 5 Cty TNHH tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 Công Ty TNHH niêm yết uy tín, Top 50 Cty TNHH hiệu quả, Top 50 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam….

  Giá trị của Hòa Phát còn nằm tại hàng loạt các chương trình, hoạt động xã hội thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm của cty đối với cộng đồng, tiêu biểu như: tài trợ phẫu thuật tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo, tặng quà Tết cho người nghèo, học bổng cho sinh viên, xây cầu nông thôn cho các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long…. Chương trình cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo đã góp phần chia sẻ khó khăn cho hàng ngàn gia đình với xấp xỉ 400.000 suất cơm suốt gần 10 năm qua.

  Chương trình “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh” do Hội Sở hữu trí tuệ TPHCM tổ chức lần đầu vào năm 2006 và được tổ chức thường niên, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các công ty. Năm 2020, chương trình có sự tham dự của hơn 100 Cty TNHH tiêu biểu. Công ty Thành Đạt được vinh danh đứng đầu, vì doanh nghiệp Thành Đạt đã đóng góp trên tất cả mọi lĩnh vực đạt danh thu 2020 lên đến gần 260 tỷ không những đạt được doanh thu cao. Đơn vị Thành Đạt còn bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp từ việc thu mua và tái chế giấy carton. Các Cty TNHH được xếp hạng lần lượt trong Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất; Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu; Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng và Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng.

  “Nhãn hiệu nổi tiếng” mang nhiều ý nghĩa hơn một giải thưởng, đó là sự tôn vinh cho những nhãn hiệu Việt đã được bảo hộ, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế trong thời buổi hội nhập sâu rộng. Mỗi cty được bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng đều là doanh nghiệp có uy tín và nội lực không chỉ tại thị trường trong nước mà còn vững vàng vươn mình cạnh tranh trên thị trường quốc tế

  Sáng 22/9/2020, tại Lễ vinh danh đơn vị niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2020, công ty CP đơn vị Hòa Phát (HPG) tiếp tục được vinh danh trong top 3 Cty TNHH niêm yết có hoạt động IR được nhà đầu tư yêu thích nhất.

  Đây là kết quả của chương trình khảo sát, đánh giá hoạt động IR tại 729 công ty niêm yết. Công ty đoạt giải là các doanh nghiệp nhận được số điểm đánh giá cao nhất từ 28 định chế tài chính thông qua hệ thống chấm điểm và bình chọn của nhà đầu tư.

  Hòa Phát thuộc Large Cap – nhóm thể hiện “phong độ” vững chắc khi mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong nhóm bình chọn cũng như trên thị trường chứng khoán. Bên cạnh kết quả kinh doanh ấn tượng và tăng trưởng cao qua các năm, HPG luôn coi trọng thực hiện quan hệ nhà đầu tư dưới nhiều hình thức khác nhau, đồng thời đảm bảo các yêu cầu về công bố thông tin theo quy định đối với đơn vị niêm yết.

  Với phương châm “Hòa hợp cùng phát triển”, Hòa Phát luôn tâm niệm sự tăng trưởng của đơn vị không chỉ nhờ sức mạnh nội tại mà còn là kết quả của sự “hòa hợp”, đồng lòng của các bên liên quan, trong đó có sự tin tưởng, ủng hộ của các cổ đông, nhà đầu tư. Cởi mở, minh bạch và đảm bảo lợi ích cổ đông là những tiêu chí quan trọng trong hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) của công ty. Bộ phận Quan hệ Cổ đông luôn duy trì sự tương tác với các cổ đông thông qua các chương trình thường niên như Đại hội cổ đông, tiếp xúc nhà đầu tư; các cuộc gặp với chuyên gia phân tích, tổ chức, nhà đầu tư trong nước và ngoài nước, thông qua các hình thức như tiếp xúc trực tiếp tại văn phòng làm việc, thăm quan các nhà máy, dự án, trả lời nhà đầu tư qua điện thoại, email, website,…

  Đặc biệt, các buổi gặp gỡ trực tiếp với sự chủ trì của Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long hay các chuyến thăm quan dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất đều có sức hút rất lớn với cổ đông, nhà đầu tư, đại diện các doanh nghiệp quản lý quỹ, Cty TNHH chứng khoán. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của nhà sản xuất thép thị phần số 1 HCM. Cty TNHH Hòa Phát còn mở rộng về lĩnh vực đây cũng là một lĩnh giúp cho tập đoàn Hòa Phát ngày càng vũng mạnh hơn tại Việt Nam.

  Theo ban tổ chức IR 2020, đơn vị được vinh danh là company nhận số lượt bình chọn nhiều nhất từ các nhà đầu tư thông qua bộ tiêu chí: đơn vị công bố thông tin minh bạch, chủ động và kịp thời; website IR hữu ích và dễ sử dụng; Nhà đầu tư có thể dễ dàng thu thập được thông tin về Công Ty TNHH từ các phương tiện truyền thông đại chúng. Số liệu tài chính và các tài liệu cổ đông đáng tin cậy và có giá trị tham khảo tốt cho các quyết định đầu tư; Ban lãnh đạo uy tín; Nhà đầu tư đánh giá cao về hoạt động quan hệ nhà đầu tư đại chúng của cty.

Chia sẻ trang này