diendanthammyvien

Nhông xích khi bị chặt bớt mắt xích sẽ có tác hại thế nào cho xe

Thảo luận trong 'Khu sản phẩm - Dịch vụ khác' bắt đầu bởi linhtran96tttb, 9/6/16.

 1. linhtran96tttb

  linhtran96tttb Member

  • 3 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Trong hệ thống nhông xích nếu chúng ta chặt một mắc dây sên hoặc lên dĩa (thay đĩa phổ quát răng) điều này rất sở hữu hại cho xe.

  Hội thảo trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu ngày, 16 Tháng sáu 2015.

  lúc xe chạy một thời kì dài thì bất kì nhông xích nào cũng bị giãn bởi lâu ngày qua tiêu dùng chúng sẽ bị mài mòn , nhưng việc này chỉ nên thực hành 1 lần vì sang lần thứ hai nhông sên dĩa rất nhanh mòn gây nghiêm trọng.

  [​IMG]

  khi được bắt buộc thay nhông xích, những thợ sửa xe sẽ rà soát độ ủ ấp khít của xích vào nhông và đĩa bằng cách vòng dây xích vào chu vi nhông, đĩa (như kiểu thắt dây thòng lọng). nếu như thấy xích vẫn sở hữu độ chùng (không ôm sát mép nhông, đĩa) tức là không đạt tiêu chuẩn. Nhông bị mòn răng sẽ tạo độ hở giữa xích và nhông làm xe lúc sang số thường bị giật cục. vì vậy phải thay trọn bộ chứ chẳng thể thay từng thứ.

  [​IMG]

  xích công nghiệp mới nhất 2016

  Xích cũ khó mang thể sử dụng lại (dù đã cắt mắt) vì khuyết đã bị mòn làm cho xe nâng cao tốc kém, rãnh xích bị lõm gây va đập mạnh sẽ làm mòn nhông đĩa mới. do đó những trường hợp chỉ thay đĩa nhằm nâng cao tốc độ của xe sẽ làm độ ấp ôm khít giữa nhông và sên giảm, gây nhanh mòn nhanh cùng lúc cũng khiến máy bị quá vận chuyển.

  lúc đổi số để nâng cao tốc, cảm giác xe vẫn lì, máy không bốc.

  khi ga mạnh thì mang hiện tượng xích đập hộp kêu lách phương pháp.

  Thường xuyên căn chỉnh nhưng xích vẫn chóng rão.

  ví như xe sở hữu tiếng kêu lạ hoặc rung lắc thì với chắc là nhông-sên đã cần phải thay?

  Đây là những buộc phải mà những tiệm sửa xe hay đưa ra khi xe gặp vấn đề trên. ví như bạn đã đọc tới đây thì xin lưu ý đến thời kì dùng của bộ nhông-sên-dĩa của mình. ví như chỉ là mới thay thì tất nhiên vấn đề phổ quát khả năng nằm ở những bộ phộ khác do vậy bạn cần phải tỉnh ngủ để không bị mất tiền “oan”. Vì xe rung có thể do lốp xe, tiếng kêu lạ với thể xuất phát trong khoảng máy…  hướng dẫn cách thức bảo dưỡng:

  [​IMG]

  Xe nhất quyết nên gắn bộ chắn xích, có tác dụng giảm thiểu bụi bám.

  lúc chạy xe phải gài số và tốc độ luôn đồng bộ

  Nhông xích xe máy khi mới thay thế ví như là chiếc tốt thì 15 ngày sau lúc dùng cần tra dầu mỡ lần 1. Sau chậm triển khai cứ một tháng lại tra dầu một lần vào xích. Sau 6 tháng tới một năm sau phải rà soát và nâng cao lại lần hai và tra dầu mỡ.Tiếp tục dùng năm thứ hai thì lặp lại thứ tự bảo dưỡng, năm thứ ba cũng vậy đến 6 tháng tới 1 năm tiếp theo thì tiếp diễn rà soát và nâng cao lần 3. Đối mang Nhông – Xích – Đĩa chất lượng rẻ thì mang thể sử trung bình 3 -4 năm. Thậm chí đối mang xe phục vụ cho việc di chuyển đi khiến hằng ngày thì sở hữu thể tiêu dùng 5 -6 năm.Tuynhiên đối có hàng fake, hàng fake thì trung bình 1 – 2 tháng phải nâng cao 1 lần.

  bánh răng giá tốt

  lúc thay thế Nhông – sên – Đĩa chọn lọc các sản phẩm rõ căn nguyên cỗi nguồn in trên bao suy bì, có tem kiểm định chất lượng và sở hữu xe tới thay sửa ở những trọng tâm uy tín, xịn mang bảo hành.

  thông báo liên hệ
  TÍN THÀNH FORMOSA GEAR (TFG)
  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515
  Fax: 08.39.507.958
  WEBsite: linhkiencokhi.net

Chia sẻ trang này