diendanthammyvien

Thẩm mỹ viện Belle vi phạm quảng cáo

Thảo luận trong 'Chị em đọc báo' bắt đầu bởi Uyển cúc, 13/3/17.

 1. Uyển cúc

  Uyển cúc Member

  • 5 Bài viết
  • 0 Được cảm ơn
  Hà Nội : Thẩm mỹ viện La Bella vi phạm Luật quảng cáo, tự phong “số 1” ?
  (PLO) - Tự nhận là thẩm mỹ viện có dịch vụ “tắm trắng số 1 Việt Nam”, La Bella Spa đang vi phạm khoản 11 Điều 8 Luật quảng cáo về hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo ?
  Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh, PV báo PLVN đã tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ viện La Bella (Yên Lãng, Hà Nội) để xác minh thông tin La Bella Spa có vi phạm luật Quảng cáo hay không.

  Trao đổi với PV, đại diện thẩm mỹ viện cho biết : “Fanpage trên mạng xã hội là fanpage chính thức của thẩm mỹ viện và trên fanpage có quảng cáo như báo PLVN phản ánh”. Tuy nhiên, phía đại diện La Bella Spa chỉ thừa nhận điều trên chứ không giải thích và hợp tác cùng PV để làm rõ sự việc trên.

  Việc quảng cáo tự nhận mình là có dịch vụ “tắm trắng số 1 Việt Nam”, La Bella Spa đã và đang vi phạm vào điều 8 Luật Quảng Cáo về hành vi cấm trong hoạt động quảng cáo khi “cố ý” không cung cấp các giấy tờ liên quan để chứng minh ?

  bella_tu_xung_la_so_mot.png
  Với nội dung quảng cáo như vậy, sẽ rất dễ khiến khách hàng lầm tưởng rằng tại Hà Nội chỉ có cơ sở thẩm mỹ này có dịch vụ tốt, vô hình chung dẫn đến sự cạnh tranh không công bằng giữa các thẩm mỹ viện, spa trên cả nước.
  Làm đẹp luôn được chị em phụ nữ hướng tới trong xu thế hiện đại nên ngoài việc hàng loạt thẩm mỹ viện, spa “mọc” lên, những lời quảng cáo “có cánh”, hấp dẫn kèm theo cũng được đưa ra để thu hút khách hàng đến với những cơ sở làm đẹp này, bất chấp những quảng cáo đó có đúng thực tế, đúng quy định của pháp luật hay không.

  1.jpg

  Báo PLVN đề nghị Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch nói riêng cùng các cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan nói chung vào cuộc làm rõ sự việc trên đồng thời nhanh chóng xử lý sai phạm nếu có.


  Trích nguồn Báo pháp luật

Chia sẻ trang này